วันที่ 30 มิถุนายน – 19 กรกฎาคม 2566 กทพ. ปิดเบี่ยงจราจรเพื่อดำเนินการซ่อมแซมและเสริมกำลังพื้นคอนกรีต อัดแรง บริเวณรอยต่อ Pier Segment สะพานกาญจนาภิเษก ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี-สุขสวัสดิ์)

Green Share!

​ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้างบริษัท เฟรย์สซีเนท (ไทยแลนด์) จำกัด ให้ดำเนินการซ่อมแซมและเสริมกำลังพื้นคอนกรีตอัดแรง (Post-tensioned) บริเวณรอยต่อ Pier Segment สะพานกาญจนาภิเษกช่วงกม. 21+300 – กม. 21+500 ทางพิเศษกาญจนาภิเษก (บางพลี- สุขสวัสดิ์) จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดและเบี่ยงจราจรช่องทางที่ 4 และ 5 ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน เวลา 22.00 น. – 19 กรกฎาคม 2566 เวลา 22.00 น.

ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบเพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบล่วงหน้า

กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียนแจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กรุณาแจ้งได้ที่ EXAT Call Center โทร 1543


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *