airasia Superapp จัดให้! นั่งร้อยรับร้อย
มอบส่วนลด 100 บาท พาแม่นั่งไรด์ไปกินข้าวตลอดสิงหาคมนี้

Green Share!

airasia Superapp แอปพลิเคชั่นด้านการท่องเที่ยวและการเดินทางชั้นนำของอาเซียน ร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติกับโปรนั่งร้อยลดร้อย   เมื่อใช้บริการเรียกรถยนต์รับส่ง airasia ride ให้คุณและแม่ใช้เวลาสุดพิเศษเสริมความอบอุ่นในครอบครัวร่วมกันเนื่องในโอกาสพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ไม่ว่าจะชวนแม่เดินทางท่องเที่ยวหรือรับประทานอาหารมื้อพิเศษนอกบ้าน เพียงมียอดใช้บริการต่อครั้งตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป รับทันทีส่วนลด 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการนั่งรถครั้งถัดไปได้ 2 ครั้ง (จำกัดสิทธิ์การใช้ส่วนลดสูงสุดครั้งละ 50 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2566  ทั้งยังสามารถใช้บริการ “Dine-in Service จองร้านอาหารผ่านแอปลิเคชั่น” airasia Superapp ช่วยให้คุณและครอบครัวใช้เวลาสุดพิเศษร่วมกันได้อย่างคุ้มค่าง่ายดาย สะดวกสบายไร้รอยต่อ แถมยิ่งจองยิ่งได้คะแนน airasia points สะสมอีกด้วย  ทำให้เดือนสิงหาคมของคุณเป็นเดือนสุดพิเศษที่คุ้มค่าและประหยัดสำหรับทุกคนในครอบครัว

airasia ride ชวนคุณพาแม่เที่ยว  

โปรโมชั่นนั่ง 100 รับ 100 สุดพิเศษใช้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2566 เพื่อให้การเดินทางของคุณและครอบครัวพบกับความสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะเดินทาง ไปทำงาน กลับบ้าน หรือไปเที่ยวพักผ่อน ก็เรียกใช้บริการเรียกรถยนต์รับ-ส่งจาก airasia ride ได้แล้ววันนี้  และยังสามารถจองรถล่วงหน้า pre-booking ได้อีกด้วยไม่ว่าใกล้หรือไกลหรือเดินทางไปสนามบิน ให้คุณหมดห่วงทุกเรื่องการเดินทาง ได้รถชัวร์ ได้รถไว ไม่มีผิดแผน จองล่วงหน้าง่ายๆ เพียง 

  • เลือกไอคอน ‘ride’ ในแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอป
  • เลือกวิธีการจองแบบล่วงหน้า
  • เลือกวัน และเวลาที่ต้องการ
  • เลือกจุดส่ง-จุดรับ
  • กดจองเพื่อเรียกไรด์
  • รอรถมารับเลย

ชวนแม่กิน ฟินกระจายกับบริการ Dine-in Service

ให้วันแม่ปีนี้พิเศษยิ่งกว่าเดิม เพียงเข้า ”บริการจองโต๊ะร้านอร่อย หรือ Dine-in Service” ที่ airasia food ก็จะพบกับร้านอาหารมากมายทั่วกรุงเทพ พร้อมดีลลดสูงสุดถึง 50% ตอบโจทย์สายกินที่ชื่นชอบบุฟเฟต์หรือร้านหรู ณ โรงแรมดัง  พาคุณแม่เปลี่ยนบรรยากาศพร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ จองง่าย สะดวก  ยิ่งขึ้น

airasia Superapp ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล World Travel Tech Awards 2023 ในหมวดแอปพลิเคชั่นสายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดของโลก, เว็บไซต์สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดของโลก และแอปพลิเคชั่นการจองที่พักที่ดีที่สุดในเอเชีย คุณสามารถโหวตเพื่อเสนอชื่อให้กับเราตั้งแต่ตอนนี้ถึงวันที่ 3 กันยายนที่นี่: https://worldtraveltechawards.com/nominees/2023

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก airasia Superapp โดยติดตาม @airasiasuperapp บน Instagram/TikTok/Twitter หรือ @airasia บน WeChat/Weibo เพื่อรับข่าวสารล่าสุด สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแอร์เอเชีย รีวอร์ด  โปรดติดตาม @airasiarewards บน Instagram และ “airasia rewards” บน Facebook และ LinkedInเพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้น ดาวน์โหลด airasia Superappp ของคุณจาก  Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *