พีอีไอ-เจเนซิส เผยโรงงานผลิตขั้วต่อ D-Sub ในฟิลาเดลเฟีย ผ่านการรับรองมาตรฐาน AS9100D และ ISO 9001:2015 เป็นที่เรียบร้อย

Green Share!

พีอีไอ-เจเนซิส ตอกย้ำความมุ่งมั่นทุ่มเทที่มีต่อตลาดการบินและอวกาศ รวมถึงภาคกลาโหม

พีอีไอ-เจเนซิส (PEI-Genesis) ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและประกอบอุปกรณ์เชื่อมต่อตามสั่ง ประกาศว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงงานผลิตของบริษัทในเมืองฟิลาเดลเฟียที่เน้นประกอบและส่งมอบผลิตภัณฑ์ขั้วต่อ D-Sub ได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน AS9100D และ ISO 9001:2015 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ความสำเร็จครั้งนี้ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของพีอีไอ-เจเนซิส อีกทั้งยังเป็นบทพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นผู้ประกอบอุปกรณ์เชื่อมต่อที่เร็วที่สุดในโลก

การรับรองดังกล่าวถือเป็นมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ซึ่งออกโดยองค์การมาตรฐานสากล (ISO) และสมาคมวิศวกรรมยานยนต์แห่งสหรัฐอเมริกา (SAE) โดยสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และเพิ่มความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

พีอีไอ-เจเนซิส ผ่านการตรวจสอบอย่างครอบคลุม เพื่อประเมินระบบการจัดการคุณภาพตามมาตรฐาน ISO ซึ่งการได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO ส่งผลให้พีอีไอ-เจเนซิส สามารถพัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่องค์กรด้านการบิน อวกาศ และกลาโหมได้

คุณแบรด ทีล (Brad Thiel) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการระดับโลกของพีอีไอ-เจเนซิส กล่าวว่า  “เราไม่เคยหยุดเดินหน้าปรับปรุงกระบวนการขององค์กร เพื่อผลักดันให้เกิดการพัฒนาอย่างเป็นรูปธรรมในโรงงานทุก ๆ แห่งของเรา ซึ่งจะเปิดทางให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตามความคาดหวังหรือแม้กระทั่งเกินความคาดหวังของลูกค้า การรับรองระดับสากลนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการก้าวขึ้นเป็นซัพพลายเออร์สำหรับอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ รวมถึงภาคกลาโหมในระดับโลก”

การรับรองดังกล่าวช่วยให้พีอีไอ-เจเนซิส สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ขั้วต่อ D-Sub แบบ Mil-Spec จากบริษัท ไอทีที แคนนอน (ITT Cannon) และในช่วงเวลาที่เหลือของปี 2566 พีอีไอ-เจเนซิส จะนำผลิตภัณฑ์ขั้วต่อ D-Sub ของบริษัทชั้นนำอีกหลายแห่งมาจำหน่าย เช่น แอมฟีนอล พีซีดี (Amphenol PCD), โพสิทรอนิก (Positronic) และ ซินช์ คอนเนกทิวิตี โซลูชันส์ (Cinch Connectivity Solutions) เพื่อขยายผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอให้มีความครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ขั้วต่อ D-Sub ของพีอีไอ-เจเนซิส ได้ที่ https://www.peigenesis.com/en/connectors/by-series-type/d-sub.html  


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *