งานแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (ประเทศไทย) ครั้งที่ 10กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในปีนี้ พบกับสินค้าคุณภาพจากจีน พร้อมสัมมนาฟรีจาก 9 กูรูธุรกิจ

Green Share!

คณะผู้จัดงาน “กวางเจาเทรดแฟร์ หรือ แคนตันแฟร์” (Canton Fair) งานแสดงสินค้าเพื่อการส่งออกและนำเข้าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีนและเอเชีย เตรียมจัดงานแสดงสินค้าอย่างยิ่งใหญ่ที่หลายคนตั้งตารอ “งานแสดงสินค้าจีน-อาเซียน (ประเทศไทย) ครั้งที่ 10” หรือ “The 10th China-ASEAN (Thailand) Commodity Fair (CACF)” สุดยอดงานแสดงสินค้าคุณภาพดีจากประเทศจีน ถือได้ว่าเป็นการย่อส่วนงาน “แคนตันแฟร์” มาไว้ที่เมืองไทย ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ นักธุรกิจ ผู้ค้าปลีก-ส่ง เจ้าของกิจการ พ่อค้า-แม่ค้า ผู้เริ่มต้นทำธุรกิจ และประชาชนผู้สนใจ เข้าชมงานเพื่อหาโอกาสทางธุรกิจ พร้อมอัพสกิลการทำธุรกิจให้ได้เงินในยุค Red Ocean  ตลอดจนเลือกซื้อสินค้าคุณภาพจากโรงงานที่น่าเชื่อถือ ในราคาสุดคุ้มค่า แบบไม่ผ่านคนกลาง พร้อมมีล่ามคอยบริการ ในระหว่างวันที่ 13 – 15 กันยายน 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ ฮอลล์ 102 ไบเทค บางนา

ภายในงานฯ ได้รวบรวมผู้ผลิตระดับคุณภาพที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลจีน นำสินค้าคุณภาพ ราคาโรงงาน มาจ้ดแสดงกว่า 300 บูธ อาทิ ของใช้ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของขวัญของชำร่วย อาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์บ้านอัจฉริยะ สุขภัณฑ์ เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ พลังงานสะอาด ผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม และอีกมากมาย พร้อมกิจกรรมสัมมนาทางธุรกิจจาก 9 กูรู ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการขายสินค้าออนไลน์ชื่อดัง จะมาเผย “8 เคล็ดวิชา ปั้นธุรกิจให้ทำเงิน” โดยผู้เข้าชมงานจะได้รับการถ่ายทอดความรู้ ตั้งแต่วิธีการหาสินค้า  การเจรจา  การนำเข้า  ช่องทางการขาย  การทำตลาด  การทำคอนเทนต์  ตลอดจนเทคนิคการจัดการภาษี ที่เข้าใจง่ายและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยาก  พลาดไม่ได้! กับงาน “CACF” งานเดียวที่จะให้คุณได้ทั้งความรู้และช่องทางการทำธุรกิจที่ ครบ จบ ในที่เดียว… รับประกันคุณภาพโดยผู้จัดงาน “แคนตัน แฟร์” ที่โด่งดังไปทั่วโลก  

ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! ได้แล้ววันนี้ที่  https://eventpassinsight.co/el/to/Y4SCV6

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: cacf-thailand หรือ LINE OA: @cacf-thailand


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *