แตร์พาวเวอร์เตรียมนำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่รถ EV ที่งานดีทรอยต์ ออโต้ โชว์ ในอเมริกาเหนือ

Green Share!

แตร์พาวเวอร์ (TerrePower) ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของบริษัทบีบีบี อินดัสทรีส์ (BBB Industries) เตรียมนำเสนอโซลูชันการผลิตแบตเตอรี่อย่างยั่งยืนในงานแสดงรถยนต์นานาชาติอเมริกาเหนือ (North American International Auto Show) ที่เมืองดีทรอยต์ วันที่ 13 กันยายน 2566 โดยแตร์พาวเวอร์จะจัดงานเสวนาเพื่ออวดโฉมเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนที่ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น คุ้มค่าคุ้มราคา และเป็นโซลูชันที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับทั้งผู้ผลิตยานยนต์และผู้บริโภค

ใคร: คุณจอห์น โบเยอร์ (John Boyer) ประธานแผนกแตร์พาวเวอร์ของบีบีบี คุณจอห์นคือผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมยานยนต์มานานกว่า 30 ปี เขาเป็นผู้นำในการขยายกิจการของบีบีบีในยุโรปและพัฒนาการนำแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า (EV) เก่ามาผลิตใหม่ (remanufacturing)

คุณมาเรีย กาบาลเลโร (Maria Caballero) ประธานแผนกอี-โมบิลิตี้ของบีบีบี อินดัสทรีส์ คุณกาบาลเลโรเป็นผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมยานยนต์มานาน 25 ปี ก่อนที่มาร่วมงานกับบีบีบี คุณมาเรียเป็นผู้นำด้านกลุ่มบริการของวิสทีออน อิเล็กทรอนิกส์ โออี (Visteon Electronics OE) นอกจากนี้ คุณมาเรียยังเคยทำงานในแผนกส่วนประกอบยานยนต์ของฟอร์ด ซึ่งเธอมีบทบาทในด้านต่าง ๆ มากมายทั้งด้านการผลิต การวางแผนธุรกิจ และการจัดการโปรแกรม

ผู้ดำเนินรายการ: คุณจอร์แดน อโรชา (Jordan Arocha), คุณวุฒินักบริหารโครงการมืออาชีพ (PMP), ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการเชิงพาณิชย์, บริษัท มันโร แอนด์ แอสโซซิเอทส์ (Munro & Associates, Inc.)

อะไร: งานแสดงรถยนต์นานาชาติอเมริกาเหนือ ณ เมืองดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน (North American International Auto Show, Detroit, MI)
         งานเสวนาในหัวข้อ “การผลิตชิ้นส่วนอย่างยั่งยืนขับเคลื่อนพลังงานสะอาดและอนาคตการเดินทางของเรา” (Sustainable Manufacturing of Components Driving our Clean Energy and Mobility Future)

เมื่อไร: วันพุธที่ 13 กันยายน 2566, 13.00 – 13.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ที่ไหน: ฮันติงตันเพลส, ถนน 1 วอชิงตัน บูเลอวาร์ด, เมืองดีทรอยต์, รัฐมิชิแกน

ทำไม: การนำแบตเตอรี่ EV เก่ามาผลิตใหม่นั้นช่วยในเรื่องของความยั่งยืน เนื่องจากมันช่วยลดความจำเป็นในการขุดเหมืองเพื่อหาวัตถุดิบที่ใช้ในแบตเตอรี่ แตร์พาวเวอร์เป็นเพียงบริษัทเดียวในวงการที่ผลิตแบตเตอรี่ EV, แผงโซลาร์เซลล์ และระบบจัดเก็บพลังงานได้อย่างยั่งยืน สำหรับแบตเตอรี่ยานยนต์นั้น กระบวนการของแตร์พาวเวอร์ประกอบด้วยการหาชิ้นส่วนที่สภาพไม่ดีในชุดแบตเตอรี่แล้วนำชิ้นส่วนดี ๆ ที่ผ่านการทดสอบแล้วมาเปลี่ยนแทนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแบตเตอรี่ เพื่อให้มันสามารถใช้งานกับรถยนต์ได้อีกครั้ง ส่วนโมดูลแบตเตอรี่ที่เสื่อมสภาพเกินกว่าจะใช้กับรถยนต์ได้จะถูกนำมาใช้ประโยชน์ในทางใหม่เป็นหน่วยกักเก็บพลังงานแบบติดตั้งอยู่กับที่

เกี่ยวกับ บีบีบี อินดัสทรีส์
บริษัท บีบีบี อินดัสทรีส์ จำกัด (BBB Industries, LLC)
 เป็นผู้ผลิตอย่างยั่งยืนชั้นนำที่ให้บริการในตลาดยานยนต์, อุตสาหกรรม และพลังงานหมุนเวียน บีบีบีมีสถานะและการดำเนินงานอย่างกว้างขวางทั่วอเมริกาเหนือและได้เข้าสู่ตลาดยุโรปในปี 2563 ปัจจุบันบีบีบีผลิตและจัดหาชุดชิ้นส่วนซ่อมแซมที่จำเป็นในกว่า 90 ประเทศอย่างยั่งยืน แตร์พาวเวอร์ (TerrePower) เป็นแผนกหนึ่งของบีบีบีที่ให้บริการในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า, ตัวเก็บพลังงาน และพลังงานแสงอาทิตย์ ทั่วอเมริกาเหนือและยุโรป ทั้งนี้ บีบีบี อินดัสทรีส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่มีศูนย์องค์กรตั้งอยู่ในเขตมหานครของเมืองโมบิล รัฐแอละแบมา และเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bbbind.com หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแตร์พาวเวอร์ โปรดไปที่เว็บไซต์ https://www.bbbind.com/terrepower 


Green Share!

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *