เนสท์เล่ส่งต่อก้าวที่มั่นคงสู่คนที่ต้องการ
เปลี่ยนก้าวเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพของพนักงาน เปลี่ยนเป็นวีลแชร์ให้ผู้พิการได้ก้าวต่อไป


นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด มอบวีลแชร์ให้กับนายอนุกูล ปีดแก้ว (ขวา) ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในกิจกรรม “เนสท์เล่ ประเทศไทย 13 สัปดาห์ 300 ล้านก้าว” ก้าวเพื่อส่งต่อให้ผู้พิการได้ก้าวต่อไป
นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด มอบวีลแชร์ให้กับนายอนุกูล ปีดแก้ว (ที่ 4 จากขวา) ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และนายกันตพงศ์ รังษีสว่าง (ที่ 3 จากขวา) รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในกิจกรรม “เนสท์เล่ ประเทศไทย 13 สัปดาห์ 300 ล้านก้าว” ก้าวเพื่อส่งต่อให้ผู้พิการได้ก้าวต่อไป

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เดินหน้าสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดีให้สังคมไทย ในโอกาสครบรอบ 130 ปี ในประเทศไทย เชิญชวนพนักงานมารวมพลังสะสมก้าวเดินเพื่อเปลี่ยนพลังกายเป็นพลังใจสู่สังคมในกิจกรรม “เนสท์เล่ ประเทศไทย 13 สัปดาห์ 300 ล้านก้าว” โดยได้ส่งมอบวีลแชร์หรือรถเข็นนั่งสำหรับผู้พิการจำนวน 33 คัน ให้กับกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยทุก 10 ล้านก้าวเดิน-วิ่งของพนักงานเนสท์เล่ที่เข้าร่วมกว่า 800 คนตลอด 13 สัปดาห์ได้เปลี่ยนเป็นวีลแชร์ 1 คัน เมื่อจบแคมเปญในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา พนักงานได้ร่วมกันพิชิตเป้าหมาย 300 ล้านก้าวได้สำเร็จ และทางบริษัทได้ส่งมอบวีลแชร์ 33 คัน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีและสร้างชุมชนไทยให้เข้มแข็ง


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *