กลุ่มไทยรุ่งเรือง เปิดตัว “TRR Group Showcase” ในโครงการ Phenix รุกพรีเซนต์ 3 โปรดักต์น้ำตาล รองรับกลุ่มธุรกิจอาหาร “B2B – B2C” พร้อมตอกย้ำคุณภาพแบรนด์น้ำตาลไทยรับทุกดีมานด์อาหารโลก


กลุ่มไทยรุ่งเรือง หรือ TRR Group ผู้นำอุตสาหกรรมน้ำตาลไทย เปิด ตัวTRR Group Showcase” ในโครงการ Phenix (ฟีนิกซ์) ศูนย์กลางด้านอาหารครบวงจรระดับโลก และแหล่งรวมอาหารและสุดยอดความอร่อยใจกลางเมืองบนพื้นที่ยุทธศาสตร์ย่านประตูน้ำ โดยพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด  “First in Sugar, Powering the Future with Pride กลุ่มไทยรุ่งเรือง –  ความภูมิใจแรก เพื่ออนาคตของไทยที่รุ่งเรือง” ขนทัพผลิตภัณฑ์น้ำตาลคุณภาพจาก 3 แบรนด์ที่ติดตลาด ได้แก่ น้ำตาลแบรนด์ ทีอาร์อาร์ กรุ๊ป (TRR Group) ษฎา (SADA) และลิน (LIN) มาให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ความหวานอย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้ ยังเปิดพื้นที่ให้กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม สามารถร่วมเวิร์กช็อป ขอรับคำปรึกษาด้านการใช้น้ำตาลที่มีคุณภาพ พร้อมสานต่อสู่การเป็นพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจในอนาคต

นางสาวณิชา อัษฎาธร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจน้ำตาลและอาหาร กลุ่มไทยรุ่งเรือง เปิดเผยว่า กลุ่มไทยรุ่งเรือง (TRR Group) เป็นผู้ผลิตและส่งออกน้ำตาลรายใหญ่ของประเทศ และเป็นเอกชนรายแรกที่ดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลในประเทศไทย โดยล่าสุดได้นำผลิตภัณฑ์น้ำตาลจาก 3 แบรนด์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลแบรนด์ ทีอาร์อาร์ กรุ๊ป (TRR Group) ษฎา (SADA) และลิน (LIN) ให้ทุกคนได้สัมผัสที่ “TRR Group Showcase” ในโครงการ Phenix แลนด์มาร์กธุรกิจอาหารระดับโลกแห่งใหม่บนย่านประตูน้ำ ที่พัฒนาโดย บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) (AWC) ซึ่งโชว์เคสแห่งนี้จะเป็นทั้งพื้นที่โชว์เคสผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมนำเสนอโอกาสในการต่อยอดความสร้างสรรค์ในธุรกิจอาหารที่ต้องใช้น้ำตาลเป็นส่วนประกอบ พร้อมทั้งตอกย้ำบทบาทความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมน้ำตาลของประเทศไทยที่มีต่อตลาดโลกที่โดดเด่นด้วยคุณภาพ เทคโนโลยีการผลิต สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ในทุกมิติ 

“การเข้าร่วมโครงการ Phenix ในครั้งนี้ นับเป็นหนึ่งในการปรับกลยุทธ์การตลาดเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าทั่วไป (B2C) และขยายฐานลูกค้าที่เป็นกลุ่มธุรกิจ (B2B) จากไทย ตลาดอาเซียน เอเชีย และอื่น ๆ  เพื่อก้าวสู่ความเป็น Global Brand ในภูมิภาค ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำตาลที่มีคุณภาพสูง หลากหลายรูปแบบและรสชาติที่ช่วยตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไปตามยุคสมัย ซึ่งจะเป็นโอกาสที่สำคัญที่ทำให้ทั้ง 3 แบรนด์จากกลุ่มไทยรุ่งเรืองเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ผสานกับความโดดเด่นความเป็นโมเดิร์นเทรดที่มีบริการต่าง ๆ รองรับอย่างครบวงจร นอกจากการจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์แล้ว กลุ่มไทยรุ่งเรืองยังได้เปิดให้กลุ่มลูกค้าทุกระดับได้มีโอกาสเวิร์กช็อป ทดสอบ และรับคำปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกัน ทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไป กลุ่มผู้จัดจำหน่าย ผู้ประกอบการอื่น ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งโซลูชันนี้จะทำให้เข้าถึงแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของกลุ่มไทยรุ่งเรืองมากกว่า 100 รายการได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์ น้ำตาลละลายเร็วพิเศษ น้ำตาลอ้อยธรรมชาติ น้ำตาลเบเกอรี น้ำตาลเคลือบคาราเมล น้ำเชื่อมใสละลายเร็ว น้ำเชื่อมแต่งกลิ่น และน้ำตาลปั้นคลุมเค้ก ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถทดลองและสัมผัสกับสินค้าต่าง ๆ ได้ตลอด 365 วัน”

นอกจากนี้ กลุ่มไทยรุ่งเรือง ยังตอกย้ำความเป็นกลุ่มธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน ได้เปิดบูธโครงการเกษตรอินทรีย์วิถีพอเพียง ‘กินผัก’ โดยมีการนำผักและผลไม้ปลอดสาร อาทิ ผักสลัด หน่อไม้ แฟงอ่อน ดอกแค กล้วย และผลิตภัณฑ์แปรรูปผลผลิตจากการเกษตร อาทิ น้ำสลัด กล้วยหนึบ อัญชันอบแห้ง ยาดมสมุนไพร และพิมเสนน้ำ ให้ทุกคนได้ชิมและลิ้มรสชาติความสดใหม่แบบออร์แกนิกที่ส่งจากสวน โดยโครงการนี้เกิดจากพื้นที่ว่างในบริเวณโรงงานน้ำตาลของกลุ่มไทยรุ่งเรือง สู่การต่อยอดเป็นพื้นที่สีเขียวที่สร้างรายได้ให้กับพนักงานและชุมชนรอบข้าง

“การนำผลิตภัณฑ์ของกลุ่มไทยรุ่งเรือง ได้แก่ น้ำตาลแบรนด์ ทีอาร์อาร์ กรุ๊ป (TRR Group) ษฎา (SADA) และลิน (LIN) รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ‘กินผัก’ ร่วมจัดแสดงและแนะนำในโครงการ Phenix ครั้งนี้ ยิ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมน้ำตาลไทยที่อยู่คู่คนไทยมาเป็นเวลานาน รวมถึงความพร้อมที่จะขับเคลื่อนประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมการค้าส่งอาหารและวัตถุดิบระดับโลกอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังสะท้อนถึงแนวคิดการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน นับเป็นหัวใจที่สำคัญของกลุ่มไทยรุ่งเรือง ซึ่งให้ความสำคัญตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก การใช้อ้อยธรรมชาติ 100% การลดการทำลายสิ่งแวดล้อมจากการเก็บเกี่ยวและการผลิต รวมถึงการใช้ทรัพยากรต่าง ๆ แบบหมุนเวียน (BCG) ซึ่งกระบวนการแห่งความยั่งยืนเหล่านี้ กลุ่มไทยรุ่งเรืองได้มุ่งดำเนินการและใช้พัฒนาธุรกิจมายาวนาน 8 ทศวรรษ” นางสาวณิชา กล่าวทิ้งท้าย

สัมผัสประสบการณ์ความหวานกับผลิตภัณฑ์น้ำตาลไทยแบรนด์ TRR Group, ษฎา (SADA) และลิน (LIN) ที่ TRR Group Showcase หมายเลข 4C-38 ชั้น 4 ได้แล้ววันนี้ พร้อมสามารถแวะชิมความสดใหม่แบบออร์แกนิกของโครงการ ‘กินผัก’ ซึ่งคนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ได้ที่บูธ หมายเลข 1C-35 ชั้น G โครงการ Phenix Wholesale Pratunam ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.trrsugar.com


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *