เดียร์ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มาร์เก็ต จับมือ สก๊อต รังนกแท้ เปิดตัว SCOTCH Experience Shop แห่งแรกในไทย ส่งผลิตภัณฑ์รังนกระดับพรีเมียม มอบคุณภาพถึงมือชาวไทยและชาวต่างชาติ


เดียร์ทัมมี่ ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์มารเก็ต (Dear Tummy Lifestyle Supermarket)   จับมือกับสก๊อต รังนกแท้เปิดตัวสก๊อตเอ็กซ์พีเรียนช็อปครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รวบรวมความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์รังนกแท้จากถ้ำธรรมชาติ 100%  ทั้งเครื่องดื่มรังนกยอดนิยม รังนกแบบเต็มรังระดับพรีเมียมในรูปแบบบรรจุขวดสะดวกพร้อมรับประทาน และรังนกอบแห้งที่มีความสมบูรณ์ มีคุณสมบัติของรังนกชั้นดีอย่างครบถ้วน หลากหลายชนิด คุณภาพดี พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์รังนกอบแห้งมูลค่ามากกว่าสี่แสนบาท

คุณชยะพงส์ นะวิโรจน์ กรรมการ บริษัท อินเตอร์มาร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด  กล่าวว่า Dear Tummy Lifestyle Supermarket  ตระหนักว่าในปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสำคัญกับการรักษาสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งนอกจากคุณภาพและรสชาติอาหารแล้ว ผู้บริโภคยังใส่ใจในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ มีการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดที่มีความหลากหลายและมีประโยชน์

Dear Tummy Lifestyle Supermarket มุ่งมั่นในการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้สินค้าที่มีคุณภาพ ทั้งอาหารสด อาหารแห้งและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปต่างๆมากมาย อีกทั้งยังคงมุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับทั้งผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับสินค้าที่มีคุณภาพมาโดยตลอดเพื่อที่จะได้เรียนรู้เรื่องราวและมีประสบการณ์ที่ดีในการบริโภคสินค้า ซึ่งตรงกับเจตนารมณ์อันดีของสก๊อต รังนกแท้ ผู้เชี่ยวชาญด้านรังนกแท้ และเป็นผู้ให้การสนับสนุนสัมปทานรังนกที่มากที่สุดในประเทศไทย ที่มีความตั้งใจสรรหาสินค้าที่ดีต่อผู้บริโภค เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญ ไม่เพียงเท่านั้นยังสร้างคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยนำเสนอผ่านสินค้าที่มีเรื่องราวโดดเด่นเฉพาะทางอีกด้วย  เราจึงได้ร่วมกันเปิดตัว SCOTCH Experience Shop at Dear Tummy Lifestyle Supermarket ขึ้นมา เพื่อรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศ ตอบสนองความต้องการและสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่พิเศษของลูกค้า อาทิเช่น

  • ผลิตภัณฑ์ Mass Premium :  เครื่องดื่มรังนก  Royale Gold ,Royale Gold Xylitol, Supreme Gold , Supreme Gold Xylitol , Royale Gold B3 Plus, Royale Gold C Plus , Royale Gold with Japanese Rice Germ , Royale Gold with Cordyceps and  Korean Ginseng, Royale Gold Lavender Plus
  • ผลิตภัณฑ์ Super Premium : เครื่องดื่มรังนกGold Selection 90 ml. และ 200 ml.
  • ผลิตภัณฑ์ Super Luxury : รังนกบรรจุขวดพร้อมรับประทานRoyale Supreme, รังนกอบแห้ง Dried Bird’s Nest

นอกจากนี้ได้แนะนำสก๊อต รังนกแท้ โกลเด้น เบิร์ดเนสท์ รังนกแท้อบแห้ง ที่คัดสรรพิเศษเฉพาะรังนกแท้สี

เหลืองทองเกรด A จากถ้ำธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ บริเวณเกาะทางภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งเป็นแหล่งของรังนกที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก เป็นรังนกแท้จากธรรมชาติที่ไม่ผ่านกระบวน การแปรรูปใดๆ สก๊อต รังนกแท้ โรส โกลด์ เบิร์ดเนสท์  สก๊อต รังนกแท้ โกลเด้น เบิร์ดเนสท์ ซูเปอร์พรีเมียม ผลิตจากรังนกแท้ คัดพิเศษ เกรด A+ จากถ้ำ ธรรมชาติ 100% เกรดพรีเมียม รังใหญ่ เนื้อรังนกสะอาดและหนา ให้รสสัมผัสที่อ่อนนุ่มละมุนลิ้น ซึ่งจัดจำหน่ายที่เดียร์ทัมมี่แป็นที่แรก

สำหรับพิธีเปิดตัว SCOTCH Experience Shop at Dear Tummy Lifestyle Supermarket มีกำหนดจัดขึ้นในวันนี้ (2 ก.ค.) ณ Dear Tummy Lifestyle Supermarket ชั้น G  ICONSIAM โดยได้รับเกียรติจากคุณสมบูรณ์ ชวาลเวชกุล ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทสก๊อต คุณสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด คุณชยะพงส์ นะวิโรจน์ กรรมการ บริษัท อินเตอร์มาร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด และ คุณชลธิชา ชวาลเวชกุล ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตและพัฒนาธุรกิจ บริษัทสก๊อต มาร่วมงาน พร้อมด้วยเชฟชัชชษา อู่พิชิต (เชฟนุ้ย) จาก MasterChef Thailand season 3 ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพรีเมียมจากรังนก นอกจากนี้จะได้พบกับผลิตภัณฑ์จากรังนกอีกมากมาย พร้อมเปิดประสบการณ์การบริการที่ดีเยี่ยมโดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องรังนกที่จะคอยต้อนรับและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งยังพบโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะลูกค้าเดียร์ทัมมี่เท่านั้นอีกด้วย

Dear Tummy Lifestyle Supermarket ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. อำนวยความสะดวกทุกท่านด้วยบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่สามารถโทรสั่งและจัดส่งสินค้าทั่วกรุงเทพฯ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดค่าส่ง 100 บาท เมื่อสั่งสินค้าครบ 1,000 บาทต่อใบเสร็จสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ LINE OA: @deartummy หรือ โทร.088-971-8034 


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *