ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ชวนร่วมสนับสนุนดอกป๊อปปี้ ภายใต้โครงการ “ฟิวเจอร์ให้ใจ” เพื่อช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึก


ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ เชิญชวนประชาชนและผู้มาใช้บริการ ร่วมสนับสนุนการจำหน่าย ดอกป๊อปปี้และสินค้าจากมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในโอกาส วันทหารผ่านศึก วันที่ 3 กุมภาพันธ์ของทุกปี ภายใต้โครงการ “ฟิวเจอร์ให้ใจ” ซึ่งมุ่งส่งต่อกำลังใจและการแบ่งปันสู่สังคม

การจัดจำหน่ายดอกป๊อปปี้ในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมแสดงความระลึกถึงความเสียสละของทหารผ่านศึก พร้อมร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึก และสนับสนุนการดำเนินงานด้านสวัสดิการของมูลนิธิ

ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ ภายใต้โครงการ ฟิวเจอร์ให้ใจ ตั้งแต่ วันนี้ – วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2569 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ บริเวณชั้น G (หน้าร้าน AIIZ) ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ยังคงมุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันและการมีส่วนร่วมอย่างยั่งยืน


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *