TAG Heuer จับมือแบรนด์แอมบาสเดอร์ “นาโอมิ โอซากะ”เปิดตัว Aquaracer Professional 300 Naomi Osaka Limited Edition


TAG Heuer (แทค ฮอยเออร์) ร่วมมือกับ นาโอมิ โอซากะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ “Aquaracer Professional 300 Naomi Osaka Limited Edition”

ตอกย้ำว่าเธอไม่เพียงเป็นนักเทนนิสผู้ทรงอิทธิพลของโลกเท่านั้น แต่ยังมีความหลงใหลในแฟชั่นและงานออกแบบอีกด้วย

นาโอมิ โอซากะ ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ TAG Heuer ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 โดยความร่วมมือในการพัฒนา Aquaracer รุ่นพิเศษนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองและต้อนรับเธอในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่ง Aquaracer Professional 300 Naomi Osaka Limited Edition มีจำนวนจำกัดเพียง 250 เรือนทั่วโลก และ 3 เรือนในไทยเท่านั้น

สีที่สะท้อนความเป็นตัวตนของ “นาโอมิ โอซากะ”

นาฬิการุ่นพิเศษนี้ถูกตั้งชื่อตามชื่อของนาโอมิ โดยมาพร้อมหน้าปัดและสายสีเขียวสีโปรดของเธอ ซึ่งนอกจากจะทำให้นึกถึงกีฬาเทนนิสแล้วยังสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในธรรมชาติของเธออีกด้วย

ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ TAG Heuer ซึ่งเรือนเวลาของพวกเขามีชื่อเสียงและคลาสสิกมาก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างสรรค์เรือนเวลาร่วมกับแบรนด์ระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานในอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกา ฉันรู้สึกขอบคุณที่ TAG Heuer ช่วยเข้ามาขับเคลื่อนและเติมเต็มความหลงใหลของฉันที่มีต่อแฟชั่นและงานออกแบบ” นาโอมิ โอซากะ กล่าว

เพื่อตอกย้ำความหลงใหลของนาโอมิ Aquaracer Naomi Osaka Limited  Edition จึงสอดแทรกเฉดสีเขียวที่แตกต่างกันในแต่ละจุด ไม่ว่าจะเป็นหน้าปัดลายคลื่นสีเขียวอ่อนอันโดดเด่น หรือหลักเวลาทุก 5 นาทีที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีเขียวสะท้อนแสงเหมือนลูกเทนนิส และหลักชั่วโมงที่ทำจากเพชร

นอกจากนี้ยังมาพร้อมสายสีเขียวสองสไตล์
ทั้งสายแบบยางและสายที่ทำจากอวนจับปลารีไซเคิลที่ตอกย้ำแนวคิดเกี่ยวกับธรรมชาติ ซึ่งสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้ 100%

ปิดท้ายด้วย ฝาหลังของตัวเรือนและกล่องใส่นาฬิกาที่มาพร้อมโลโก้หมีเทดดี้ถือดอกไม้ที่ทุกคนคุ้นตาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของนาโอมิอีกด้วย

ไม่น่าแปลกใจที่นาโอมิได้เลือกรุ่น Aquaracer มาพัฒนาเป็นรุ่นลิมิเต็ดและตั้งตามชื่อของเธอ เพราะเหล่านักกีฬาและสายแอคทีฟต่างก็ตกหลุมรักในความทนทานและความแม่นยำของ Aquaracer ที่มาพร้อมเข็มและหลักเวลาขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้ง่ายต่อการใช้งานแม้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่แน่นอน รวมถึงขอบตัวเรือนขนาดกว้างที่ช่วยทำให้อ่านง่ายและขับให้ดีไซน์ของนาฬิกามีความโดดเด่นยิ่งขึ้น


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *