แมคโดนัลด์ ส่งเมนูใหม่สุดฟิวชั่น “ไอศกรีมหมูหยองพริกเผา”จับมือเด็กสมบูรณ์ มอบประสบการณ์อร่อยฟินไม่เหมือนใคร


บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตเครื่องปรุงรสภายใต้แบรนด์เด็กสมบูรณ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ไอศกรีมหมูหยองพริกเผา” ที่เกิดจากการศึกษาความต้องการของผู้บริโภคที่ชอบทดลองสิ่งแปลกใหม่และอร่อย เกิดเป็นเมนูฟิวชั่นใหม่ที่ผสมผสานผสมผสานสองความต่างสุดขั้วระหว่างไอศกรีมเนื้อเนียน หวานหอม จากแมคโดนัลด์ และน้ำพริกเผารสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ของเด็กสมบูรณ์ พร้อมยกระดับความฟินด้วยหมูหยองกรุบกรอบ ตั้งเป้าการแนะนำผลิตภัณฑ์ครั้งนี้จะสร้างความแปลกใหม่ให้กับตลาด ตรงใจลูกค้าที่ชอบลองสินค้าที่ทั้งแปลกและใหม่ และสามารถเชื่อมฐานลูกค้าของทั้งสองแบรนด์เข้าด้วยกัน เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม ถึง 5 เมษายนนี้

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “แมคโดนัลด์มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเสมอ ในช่วงเวลาที่เราทุกคนยังคงใช้ชีวิตท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด การแนะนำเมนูใหม่ที่ฉีกกรอบอย่างไอศกรีมพริกเผาหมูหยอง ที่มีรสชาติ หวาน มัน หอม เค็มนิดๆ และกรุบกรอบ จะช่วยสร้างความสุขให้ลูกค้าด้วยรสสัมผัสที่แปลกใหม่และเอร็ดอร่อย รู้สึกประทับใจที่ได้ร่วมงานกับพันธมิตรชั้นนำ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และมีพันธกิจที่คล้ายคลึงกับเรา นั่นคือการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกเจเนอเรชั่น

นายสมหวัง ตั้งสมบัติวิสิทธิ์

นายสมหวัง ตั้งสมบัติวิสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท หยั่น หว่อ หยุ่น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า  “บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญในการปรับปรุงและพัฒนาสินค้าและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์และเติบโตอย่างยั่งยืน ที่ผ่านมาเราได้ขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ตรงกับเป้าหมายมากขึ้น การร่วมมือกันสร้างสรรค์ไอศกรีมพริกเผาหมูหยองกับแมคโดนัลด์ในครั้งนี้ จึงเป็นการต่อยอดความพยายามของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สู่ไลน์ธุรกิจหมวดของหวาน ที่วัตถุประสงค์หลักคือต้องการจุดประกายให้ผู้คนได้คิดนอกกรอบและเปลี่ยนทัศนคติในเรื่องเครื่องปรุงรส ที่ไม่ถูกจำกัดอยู่เฉพาะแค่เมนูอาหารคาว แต่สามารถนำมาปรับใช้กับของหวานได้อย่างลงตัว แถมยังสร้างความแปลกใหม่และเพิ่มมูลค่าได้”

สามารถลิ้มลองความอร่อยสไตล์ฟิวชั่นครั้งใหม่นี้ ได้ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม ถึง 5 เมษายน 2565 ในราคาแนะนำเพียง 39 บาท ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ (ยกเว้นสาขาในสนามบิน, เกาะพีพี, อิมแพ็คเมืองทอง และคิดส์ซาเนีย) บริการไดร์ฟ ทรู บริการจัดส่งอาหารถึงบ้าน แมคดิลิเวอรี ใน 3 ช่องทาง คือ โทร.1711 เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th และแอปพลิเคชัน McDonald’s Thailand รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/McThai

#แมคโดนัลด์ #เด็กสมบูรณ์ #ไอติมหมูหยองพริกเผา #เข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *