แอ็กซอลตา ประกาศเทรนด์สีรถยนต์ปี 2022 ได้แก่ สีรอยัล มาเจนต้า (Royal Magenta)พบกับเทรนด์สีแห่งปีที่สื่อถึงความยั่งยืนและรถอัตโนมัติแห่งวงการยานยนต์


แอ็กซอลตา ผู้นำอันดับหนึ่งของโลกทั้งสีน้ำและสีฝุ่น ประกาศเทรนด์สีรถยนต์ ประจำปี 2022 ได้แก่ สีรอยัล มาเจนต้า  (Royal Magenta)

สีรถยนต์แห่งปีสีที่ 8 สีรอยัล มาเจนต้า (Royal Magenta) เป็นสีเชอรี่เข้มดูมีระดับ มีการออกแบบที่สะท้อนความแข็งแกร่ง พื้นผิวสีเข้ม ฝังด้วยเฉดสีเมอร์ล็อตและโกเมน สีจะปรากฎเป็นสีแดงเบอร์รีในแสงแดด แต่เผยให้เห็นความมืดมิดและดูลึกลับยามค่ำคืน

“รอยัล มาเจนต้า (Royal Magenta) เป็นสีแห่งความหรูหรามีระดับ ส่งเสริมภาพลักษณ์แห่งยานยนต์ในอนาคต” ฮาดิ อวาดา (Hadi Awada) รองประธานอาวุโส ฝ่ายสีพ่นรถยนต์ระดับโลก จากแอ็กซอลตา กล่าว “ด้วยนวัตกรรมตรวจจับการเคลื่อนไหวและเทคโนโลยี สีระบบน้ำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราเป็นผู้ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ รถไฟฟ้า และรถอัตโนมัติ สู่ความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น”

สีรอยัล มาเจนต้า (Royal Magenta) เป็นสูตรสีสำหรับรถทุประเภท และเป็นสีที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหล อีกทั้งมีสไตล์และมีความสามารถในการใช้งาน ด้วยระบบเรดาร์ในรถอัตโนมัติทุกขนาด ความมีระดับของสี รอยัล มาเจนต้า (Royal Magenta) เกิดจากความสร้างสรรค์ของแอ็กซอลตา และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทรนด์สีระดับโลก ที่ถ่ายทอดความงามสง่าออกมาเป็นสีที่น่ามองและโดดเด่น   

“ในปีนี้ เราออกแบบสีที่ดูน่าค้นหา และคงความใช้งานง่าย” แนนซี ล็อกฮาร์ท (Nancy Lockhart) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ฝ่ายสีรถยนต์ระดับโลก จากแอ็กซอลตา กล่าว “กระบวนการออกแบบเริ่มต้นด้วยระบบชั้นสีต่าง ๆ เพื่อให้สีดูมีมิติ คำนึงถึงความยั่งยืนด้วยสีรองพื้นแบบธรรมดา และลงชั้นตอนสุดท้ายด้วยเคลียร์ใส ที่พ่นง่าย เรียบเนียนสบายตา”

ในฐานะผู้นำด้านสีพ่นรถยนต์ แอ็กซอลตาใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม สูตรสีที่ล้ำสมัย และเป็นผู้ขับเคลื่อนเทรนด์สีรถยนต์ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์สีรถยนต์ปี 2022 และรายละเอียดเกี่ยวกับแอ็กซอลตาได้ที่ www.axalta.co.th/color


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *