จัดเต็มต้อนรับ ปีเสือทอง !!! เพาเวอร์บายจัดงาน Power Buy Electronics fairรวบรวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอทีแบรนด์ดัง ช้อปสุดคุ้ม ช้อปสะดวกในงานเดียว22-30 มกราคม 2565 นี้ ณ ไบเทค บางนา


เพาเวอร์บาย เอาใจสายช้อปต่อเนื่อง จัดงาน Power Buy Electronics fair รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าเทคโนโลยีจากแบรนด์ชั้นนำไว้ในที่เดียว ให้ได้ช้อปกันแบบสะดวก ปลอดภัย ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลด แลก แจก แถม กันเต็มๆ ตั้งแต่วันที่ 22-30 มกราคมนี้ Hall 101 ไบเทค บางนา

นายเศกภพ เทพบุรี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด

นายเศกภพ เทพบุรี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เปิดเผยว่า เพาเวอร์บายเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าคนไทยในช่วงสถานการณ์โควิด ที่มีแนวโน้มที่จะใช้สอยอย่างประหยัดขึ้น เพาเวอร์บายจึงมีการจัดโปรโมชั่นและจัดงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสินค้าในราคาที่คุ้มค่าเท่านั้น ล่าสุดได้จัดงาน Power Buy Electronics fair ขึ้นอีกครั้ง ณ บริเวณพื้นที่ Hall 101 ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 22-30 มกราคม 2565 เวลา 11.00 – 21.00 น. โดยภายในงาน ไม่เพียงลูกค้าจะได้พบกับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที เทคโนโลยี ที่ครบครันยิ่งใหญ่ที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรมาแล้วกว่า 20,000 รายการ รวบรวมไว้ในที่เดียวเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ที่ลูกค้าได้รับ ถึง 5 ต่อ ด้วยกัน

  • สินค้าแบรนด์ดัง ช้อปทุกหมื่น ลดทันที 10%
  • สุดยอดนักช้อป สะสมยอดช้อปครบตามเงื่อนไข รับทองคำมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท
  • ผ่อน 0% ทั้งงาน พร้อมลดเพิ่มสูงสุด 19%
  • พิเศษสำหรับนักช้อปขาไว 50 ท่านแรก รับฟรี แก้ว Starbucks มูลค่า 850 บาท
  • ลดหย่อนภาษี ในโครงการช้อปดีมีคืน สูงสุด 30,000 บาท ตามมาตรการภาครัฐ

สำหรับงาน Power Buy Electronics fair จัดบนพื้นที่ขนาดใหญ่ เดินทางสะดวกสบายและยังนำเสนอสินค้าพิเศษมากมายที่ไม่ควรพลาด เริ่มต้นด้วย เมื่อซื้อสินค้าแอร์ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ครบ 10,000 บาทขึ้นไป ลดเพิ่มทันที 10% และสินค้าในหมวดทีวีและเครื่องเสียง รูดเต็ม ลดเพิ่ม 10% สำหรับสินค้าที่มีมูลค่า 15,000 บาทขึ้นไป และยังมีของแถม อาทิ หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องฟอกอากาศ จักรยาน 20 นิ้วพับได้ ลำโพงบลูทูธ ทั้งหมดนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ด้วยข้อเสนอทั้งหมดที่ทางเพาเวอร์บายได้จัดเต็มให้แก่ลูกค้า จะช่วยยกระดับความสะดวกสบายในชีวิตเติมเต็มไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ในแบบฉบับนิวนอมัลแบบไม่ตกยุค และได้สินค้าคุณภาพและราคาสุดคุ้ม

ร่วมเปิดประสบการณ์ความคุ้ม พร้อมสัมผัสนวัตกรรมเทคโนโลยีแห่งอนาคตและข้อเสนอสุดพิเศษได้ในงาน Power Buy Electronics fair ตั้งแต่วันที่ 22-30 มกราคม 2565 เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ ฮอลล์ 101 ไบเทค บางนาติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรม และโปรโมชั่นต่างๆ จาก เพาเวอร์บาย (Power Buy) ได้ที่ www.powerbuy.co.th, Facebook: Power Buy และ Line: @Power Buy


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *