มาสด้า ผนึกกำลัง เมเจอร์ ลุย On-ground Marketingเปิดประสบการณ์ดูหนังไดร์ฟอิน เธียเตอร์ ครั้งแรกในภาคอีสาน!


Drive-in Isan-KV-Final-65-01-14-ol

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565, มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เตรียมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ในระดับภูมิภาค เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจระดับท้องถิ่น พร้อมจัดกิจกรรมเพื่อสื่อสารภาพลักษณ์รถปิกอัพสุดหรู มาสด้า บีที-50 เดินเกมบุก 3 จังหวัดใหญ่ ศูนย์กลางเศรษฐกิจของภาคอีสาน กับกิจกรรมการตลาดรูปแบบใหม่ (On-ground Marketing) อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมชูไฮไลท์เด็ด ไดร์ฟอิน เธียเตอร์  ครั้งแรกของการดูหนังสไตล์ใหม่ พร้อมชม ชิม ช้อป และสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดงานกับ “มาสด้า     บีที-50 ไดร์ฟอิน เธียเตอร์ อีสาน ฟันแฟร์” ประเดิมจัดครั้งแรกที่จังหวัดขอนแก่น ตามมาด้วยจังหวัดอุดรธานี และสุดท้ายที่จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมเชิญชวนแฟนหนังร่วมสนุกลุ้นรับบัตรเข้าชมฟรี ผ่านกิจกรรมออนกราวด์และออนไลน์แพลตฟอร์ม โดยเริ่มต้นงานแรกที่จังหวัดขอนแก่นในระหว่างวันที่ 24 – 27 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ KICE ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงที่สถานการณ์โรคโควิด-19 กำลังแพร่ระบาด ทำให้กิจกรรมส่งเสริมการขายของมาสด้าหลายกิจกรรมต้องเปลี่ยนรูปแบบในการจัดงาน ดังนั้น เพื่อสร้างการรับรู้และเข้าถึงลูกค้าอย่างต่อเนื่อง มาสด้าจึงพุ่งเป้าไปที่กลยุทธ์การตลาดแบบออนไลน์มาใช้เป็นแกนหลักในการสื่อสาร หลังจากสถานการณ์ต่างๆ เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว มาสด้าจึงได้ปรับกิจกรรมส่งเสริมการตลาดรูปแบบใหม่เป็นไปตามพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ต้องปรับตัวตามวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) มุ่งเน้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกทัชพอยต์ให้มากขึ้น จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรซึ่งเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร อย่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มาร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมร่วมกับลูกค้า ภายใต้ชื่องาน “มาสด้า บีที-50 ไดร์ฟอิน เธียเตอร์ อีสาน ฟันแฟร์” ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ในรูปแบบใหม่ผ่านโรงภาพยนตร์ไดร์ฟอิน เธียเตอร์ ภายในรถยนต์ส่วนตัว และสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับโซนอีสาน มาร์เก็ต แฟร์ โดยจัดงานภายใต้มาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด นับเป็นกิจกรรม On-ground Marketing ครั้งแรกของมาสด้า หลังจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาด ซึ่งมาสด้ามีความมุ่งหวังว่าการจัดงานในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการเชื่อมต่อการสื่อสารเพื่อคอนเนคระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคให้ได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นครับ”

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างมาก จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จะได้รับผลกระทบดังกล่าว ถึงแม้การจัดกิจกรรม On-ground Marketing ต้องชะลอตัวจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงได้ปรับกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันจากการจัดกิจกรรม On ground ปรับมาสู่แพลตฟอร์มอื่นๆ แต่ยังคงความสนุก เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ อย่างไรก็ตามกิจกรรม On ground ถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ สร้างการมีส่วนร่วมระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ทางเมเจอร์ จึงได้ร่วมกับพันธมิตรคนสำคัญอย่าง มาสด้า จัดงาน มาสด้า บีที-50 ไดร์ฟอิน เธียเตอร์ อีสาน ฟันแฟร์ ขึ้น เปิดประสบการณ์ไดร์ฟอิน เธียเตอร์ ครั้งแรกในภาคอีสาน เพื่อขยายตลาด และกลุ่มเป้าหมายไปสู่หัวเมืองใหญ่ในต่างจังหวัด อีกทั้งกิจกรรมดังกล่าวช่วยสร้างการรับรู้ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมอบประสบการณ์ความพิเศษให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะนำไปสู่ความร่วมมือในการสร้างความภักดีในแบรนด์ได้อย่างยั่งยืน”

สำหรับงานมาสด้า บีที-50 ไดร์ฟอิน เธียเตอร์ อีสาน ฟันแฟร์ เป็นความร่วมมือระหว่าง มาสด้า และ เมเจอร์ พร้อมด้วยพันธมิตรชั้นนำอย่าง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ตรามาม่า, เครื่องดื่มเป๊ปซี่ และสายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษไปกับการชมภาพยนตร์ในรูปแบบโรงภาพยนตร์ไดร์ฟ-อิน รับชมในรถยนต์ส่วนตัว ผ่านจอ LED ขนาดยักษ์ ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K พร้อมประสิทธิภาพเสียงแบบสเตอริโอ ผ่านลำโพงบลูทูธ และบริการสุดพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมชมภาพยนตร์ทุกคันจะได้รับ ไม่ว่าจะเป็น การจัดเตรียมเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่สำหรับรถยนต์ทุกคัน พร้อมป๊อปคอร์น และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับ โซนอีสาน มาร์เก็ต แฟร์ อีกด้วย โดยงานดังกล่าวเตรียมจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24 – 27 กุมภาพันธ์ 2565 ณ จังหวัดขอนแก่น, วันที่ 3 – 6 มีนาคม 2565 จังหวัดอุดรธานี และปิดท้ายวันที่ 10 – 13 มีนาคม 2565 ณ จังหวัดอุบลราชธานี ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และช่องทางการรับบัตรเข้าชมฟรี! ได้ที่ Facebook.com/Major Group และ Facebook.com/Mazda Thailand


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *