ยูนิโคล่และ INES DE LA FRESSANGE เปิดตัวคอลเลคชันใหม่รับ Spring/Summer 2022 สัมผัสความชิคสไตล์ฝรั่งเศสในแบบฉบับอิเนส 25 ก.พ. นี้


ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก จับมือ Ines de la Fressange เปิดตัวคอลเลคชันล่าสุดประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2022 ออกแบบปรัชญาไลฟ์แวร์ที่สะท้อนความเชื่อของแฟชั่นไอคอนระดับโลกอย่างอิเนส ในการถ่ายทอดความชิคสไตล์ฝรั่งเศสอย่างชัดเจน ไม่ปรุงแต่งความพยายามใดๆ สู่โลกการแต่งตัว คอลเลคชันนี้เน้นไปที่การมองหาความสวยงามที่แท้จริง และการสวมใส่สบาย พร้อมนำเสนอไอเทมสำคัญๆ และแฟชั่นที่เหนือกาลเวลาอย่างต่อเนื่อง ไอเทมในคอลเลคชันนี้จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ 25 กุมภาพันธ์นี้ ที่ร้าน    ยูนิโคล่ทุกสาขา โดยสินค้าครบทุกไอเทมจะวางจำหน่ายเฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์

กลิ่นอายความชิคแบบฝรั่งเศสควบคู่กับรสนิยมที่ทันสมัย

อิเนสได้ปรับอัตลักษณ์ความชิคสไตล์ฝรั่งเศสสำหรับคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ 2022 เพื่อสร้างพลังความแอคทีฟของช่วงเวลานี้ คอลเลคชันนี้อยู่ในลุคสปอร์ตคล่องตัว ผ่านโทนสีน้ำเงิน สีขาว สีแดง จากสีธงชาติประเทศฝรั่งเศส ขณะเดียวกัน ยังได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของเมืองมาราเกชของโมร็อกโก สถานที่เที่ยวสุดโปรดปรานของ          ชาวฝรั่งเศส โดยโทนสีจากแสงดวงอาทิตย์ในตอนกลางวันและสีสันจากเมืองมาราเกช สร้างความตื่นเต้นให้กับเด็กผู้หญิงอายุ 13 ปีที่ชื่อว่าอิเนส ตั้งแต่วันแรกที่ได้เยี่ยมเมืองนี้ แฟชันไอคอนคนนี้ยังกล่าวอีกว่า เมืองนี้เป็นสถานที่ที่คุณสามารถจัดสรรความคิด พักผ่อนจิตใจ และสร้างความสบายใจตลอดทริป และสามารถแสดงถึงความรู้สึกที่มีชีวิตชีวา สะท้อนพลังบวก สำหรับร่างกายและจิตใจ เพื่อต้อนรับเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ที่ใกล้จะมาถึง

เปี่ยมล้นด้วยความสุขของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

คอลเลคชันนี้จะมีไอเทมหลายชิ้นในสีน้ำเงิน สีขาวและสีแดงของธงชาติประเทศฝรั่งเศส การถักตรงฮู้ดและคอเสื้อจะเพิ่มสไตล์สร้างความสนุก ทะมัดทะแมง ขณะเดียวกันเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงสีกรมท่าที่จะออกแบบคาแรคเตอร์ความเท่ คล่องตัว ให้แก่คุณผู้หญิงในนิยามของอิเนส นอกจากนี้ เสื้อเชิ้ตและแจ็คเก็ตในเนื้อผ้าคัตตอนและผ้าลินินที่พร้อมให้ผู้ระลึกถึงทริปสุดประทับใจที่เมืองมาราเกชได้ถูกฟอกเพื่อผิวสัมผัสที่นุ่มสบายในการสวมใส่ ไอเทมเหล่านี้อยู่ใน   แพทเทิร์นลายดอกไม้เล็กๆ และลายตารางหมากรุกที่ช่วยต่อเติมความรู้สึกและกำลังใจ เสื้อเชิ้ตและชุดเดรสในลุคที่เน้นความน่ารักจะเป็นจุดเด่นของการออกแบบคอลเลคชันนี้เช่นกัน

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน UNIQLO / INES DE LA FRESSANGE ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

วันวางจำหน่าย:           วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565

สาขาที่วางจำหน่าย:      ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา โดยไลน์อัพคอลเลคชันนี้ทั้งหมดวางจำหน่ายเฉพาะเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: www.uniqlo.com/inesparis

สินค้าในคอลเลคชัน UNIQLO / INES DE LA FRESSANGE ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

ไลน์อัพของคอลเลคชันนี้ประกอบไปด้วยไอเทมสำหรับผู้หญิง 22 ไอเทม

เสื้อตัวนอก1,990 – 3,990 บาท
กางเกงและกระโปรง1,490 – 1,990 บาท
เสื้อเชิ้ต990 – 3,490  บาท
เสื้อยืดและชุดลำลอง390 – 1,490 บาท
เสื้อผ้าถัก1,490 – 1,990 บาท
เดรส1,990 บาท
เครื่องประดับอื่นๆ 590 – 990 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์

อิเนส เกิดและเติบโตที่ประเทศฝรั่งเศส โดยได้ก้าวขึ้นเป็นนางแบบแถวหน้าในระดับสากลอย่างรวดเร็วหลังจากที่เข้าสู่สายอาชีพนี้เมื่ออายุ 17 ปี นอกจากนี้ เธอยังมีชื่อเสียงในฐานะที่เป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟชั่นเฮาส์ชั้นนำหลายแห่ง และในปัจจุบันยังเป็นสไตล์ไอคอนในวงการแฟชั่น ในปี 2013 อิเนสได้เปิดตัวแบรนด์ของเธอ คือ Ines de la Fressange Paris อีกครั้ง และยังคงรังสรรค์ลุคของปาริเซียงชิคยุคใหม่ต่อไปในฐานะผู้กำกับศิลป์


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *