“Garmin by CMG” ชูกลยุทธ์ “Customer Journey”ยกระดับการช้อปและมอบสิทธิพิเศษเหนือขั้นมัดใจลูกค้าพร้อมเปิดตัวสองคอลเล็กชั่นใหม่ เจาะกลุ่มสมาร์ทวอทช์เต็มรูปแบบ


เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ ซีเอ็มจี ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา Garmin by CMG” อย่างเป็นทางการ ชูกลยุทธ์ “Customer Journey”ยกระดับบริการอีกขั้นและจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมายให้นักช้อปแบบ 360 องศา ครอบคลุมทั้งหน้าร้านและออนไลน์  พร้อมเปิดตัวสองคอลเล็กชั่นใหม่เจาะตลาดสมาร์ท วอทช์เต็มรูปแบบ ด้วยรุ่น VENU 2 PLUS และ VÍVOMOVE SPORT กับฟีเจอร์และดีไซน์ใหม่ที่ผสมผสานความร่วมสมัยผ่านหน้าจอแบบสัมผัส สามารถช้อปได้ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศและช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ

ปวิยดา รัตนสุดใจ ผู้บริหารสายงานกลุ่มสินค้าเทคโนโลยี บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “Garmin by CMG เป็นอีกหนึ่งตัวแทนจัดจำหน่ายนาฬิกา Garmin ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานของ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่านาฬิกานั้นมีคุณภาพและเป็นของแท้ 100% เมื่อช้อปผ่านช่องทางต่างๆ ของ Garmin by CMG ที่ครอบคุลมทั้งหน้าร้านและออนไลน์ โดยปัจจุบัน Garmin by CMG มีหน้าร้านให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้ามากถึง 230 จุด ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน, Power Buy, B2S, SuperSport และ Watch Station ทั่วประเทศ และอีกมากกว่า 5 ช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้งยังมีบริการ Chat & Shop, Call & Shop ผ่าน Line Official ที่ @GarminbyCMG และ Line Official ของเครือข่ายร้านค้า CMG ให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคน”

 “ในปีนี้เรายกระดับการช้อปปิ้งอีกขั้นผ่านกลยุทธ์ ‘Customer Journey’ ด้วยการวิเคราะห์ฐานข้อมูลลูกค้า the1 ให้สามารถเข้าถึงทุก touch point ของลูกค้าแต่ละคนได้อย่างตรงจุดและตรงความต้องการมากยิ่งขึ้น พร้อมพัฒนาช่องทางช้อปปิ้งและระบบต่างๆ ให้เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มทั้งหน้าร้านและออนไลน์ รวมถึงทุกอุปกรณ์เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งให้ถึงขีดสุด ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้า พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษและรับบริการด้านต่างๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทุกแพลตฟอร์มอย่างไรรอยต่อ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มช่องทางช้อปปิ้งใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า, การสร้างคอมมูนิตี้ให้ลูกค้าสามารถพูดคุย สอบถามข้อมูลข่าวสารทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงการมอบสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าที่มีเฉพาะ Garmin by CMG เท่านั้น”

“เพื่อเติมเต็ม Customer Journey ของลูกค้าให้ครอบคลุมทุกด้าน ทุกช่วงจังหวะการช้อป เราจึงสร้างจุดแข็งและเสริมจุดแกร่งของ Garmin by CMG ให้แตกต่างและเหนือกว่าผู้ค้ารายอื่น ด้วยบริการและสิทธิเศษมากมาย ได้แก่

  1. Garmin Expert ที่ปรึกษาคนพิเศษสำหรับคุณ ยกระดับบริการด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำสินค้าให้ตอบโจทย์ทุกไลพ์สไตล์ พร้อมทั้งให้ข้อมูลตั้งแต่รายละเอียดสินค้าเชิงลึก โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ไปจนถึงบริการหลังการเมื่อลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามผ่านทาง Garmin Expert ได้ทุกสาขา รวมถึงผ่านช่องทางไลน์ ที่ @GarminbyCMG
  2. จัดเต็มสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Seasonal Promotion หรือ Exclusive Promotion ที่มีเฉพาะ Garmin by CMG เท่านั้น
  3. สะสมและแลกคะแนน The1 เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้า The1 เมื่อช้อปผ่าน Garmin by CMG ทั้งหน้าและออนไลน์ ให้สามารถสะสมและแลกคะแนน The1 ได้ทุกเมื่อ (25 บาท ต่อ 1 คะแนน)
  4. รับประกันสินค้านาน 1 ปี สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันการ์มิน คอนเน็กซ์ พร้อมรับบริการ Door-to-Door Service บริการรับ-ส่งสินค้าถึงหน้าบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าเมื่อต้องส่งสินค้านำซ่อม เพียงลงทะเบียนบนเว็บไซต์ Garmin.com/th-TH
  5. สนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจสาวก Garmin by CMG ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษเติมเต็มความสุข พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายตลอดปี

นอกจากบริการและสิทธิพิเศษมากมายที่จัดเต็มไว้รองรับลูกค้าแล้ว Garmin by CMG ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ครบครัน ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า โดยล่าสุดได้เปิดตัว 2 โปรดักซ์สุดพิเศษ ให้ได้อัปเดตเทรนด์กันอย่างต่อเนื่อง ได้แก่

“Venu 2 Plus” จีพีเอสสมาร์ทวอทช์จาก Venu 2 Series ที่มาพร้อม 2 ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ได้แก่ ฟีเจอร์โทรออก- รับสายจากสมาร์ทวอทช์ และ ฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียง ผสานกับฟีเจอร์เพื่อการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายแบบครบครันจาก Venu 2 Series อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอนและข้อมูลการนอนเชิงลึก (Advanced Sleep with Sleep Score and Insights) ฟีเจอร์ติดตามระดับความเครียด (Stress Tracking) ฟีเจอร์ติดตามระดับพลังงานของร่างกาย (Body BatteryTM) ฟีเจอร์ติดตามการหายใจและติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทั้งการติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ (Menstrual Cycle Tracking and Pregnancy Tracking) และอีกหลากหลายฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแอคทีฟไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมหน้าจอ AMOLED สีสันคมชัด และพลังแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 9 วัน ในราคา 15,390 บาท

และอีกหนึ่งไอเท็มสุดฮฮต “VÍVOMOVE SPORT จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ไฮบริดน้องใหม่จากซีรีส์ VÍVOMOVE ภายใต้คอนเซ็ปต์ “DESIGN THAT IS ON POINT” โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่ผสานความลงตัวของหน้าปัดนาฬิกาสไตล์อนาล็อกอันคลาสสิกเข้ากับความสามารถในการเรียกใช้งานฟีเจอร์ร่วมสมัยผ่านหน้าจอแบบสัมผัสที่ซ่อนอยู่ เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์ที่คนรุ่นใหม่ไม่พลาดในทุกการเชื่อมต่อ ให้มอนิเตอร์สุขภาพและฟิตเนสของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเปิดตัวในราคาที่เข้าถึงง่ายเพียง 6,190 บาท

ซื้อนาฬิกา Garmin ต้องซื้อที่ Garmin by CMG พร้อมรับสิทธิพิเศษและบริการเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ รวมถึงบริการ Chat & Shop, Call & Shop ผ่าน Line Official ที่ @GarminbyCMG และ Line Official ของเครือข่ายร้านค้า CMG

#GarminbyCMG #ซื้อGarminซื้อที่CMG


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *