แบรนด์ ซันโทรี่ เกาะเทรนด์ห่วงใยดวงตา-ผิว-เสริมภูมิคุ้มกัน ส่งแคมเปญใหม่รุกตลาดย้ำ 3 สิ่งดีๆ ใน “แบรนด์เบอร์รี่พลัส” ดึง “ต่อ ธนภพ” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดพร้อมประกาศเปลี่ยนชื่อเรียกสินค้า “แบรนด์วีต้า” เป็น “แบรนด์” เสริมภาพผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ


แบรนด์ ซันโทรี่ เดินหน้ารุกตลาดเครื่องดื่มผลไม้สกัดเข้มข้น ส่งแคมเปญ “3 สิ่งดีๆ เข้มข้นในขวดเดียว” ย้ำจุดแข็ง “แบรนด์เบอร์รี่พลัส” หนึ่งขวดหลายคุณประโยชน์ ช่วยบำรุงดวงตา ผิว และเสริมภูมิคุ้มกัน มาพร้อมวิตามินเอ 100% วิตามินอี ซี และซิงก์สูง เพื่อตอบอินไซต์ผู้บริโภคยุค Now Normal ที่มีวิถีชีวิตติดจอ และหันมาดูแลตัวเองจากภายในกันมากขึ้น พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ คว้า “ต่อ ธนภพ” หนุ่มหล่อสุดฮอตมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมถึงประกาศเปลี่ยนชื่อเรียกสินค้าแบรนด์น้ำผักผลไม้เข้มข้น จาก “แบรนด์วีต้า” เป็น “แบรนด์” และปรับโฉมแพ็กเกจจิง เพื่อเสริมภาพลักษณ์แบรนด์ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ (Health Essence Market Leader) ภายใต้ชื่อเดียวกันคือ “แบรนด์” เพิ่มความน่าเชื่อถือ จดจำง่าย พร้อมเดินหน้าสร้างการรับรู้แคมเปญใหม่และการเปลี่ยนชื่อแบบครบวงจร

นางชลิยา จุลโมกข์ สุชาโต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โควิด-19 ทำให้ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคเปลี่ยนไป ผู้คนต้องทำงานแบบ WFH เรียนผ่านออนไลน์ เสพสื่อบันเทิงเพื่อคลายเครียดและสร้างความสุขเพิ่มขึ้น ทั้งดูซีรีส์ เล่นเกม ช้อปออนไลน์ และอีกมากมาย ทำให้คนไทยใช้เวลาอยู่หน้าจอเยอะขึ้น ทั้งคอมพิวเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน เรียกได้ว่ามีวิถีชีวิตติดจอแบบชัดเจน รวมถึงยังกังวลเรื่องสุขภาพ หลายคนหันมาใส่ใจและมองหาอาหารเสริมต่างๆ ที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และดูแลเรื่องผิวกันมากขึ้น  ดังนั้นแบรนด์ ซันโทรี่ ในฐานะผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพในภูมิภาคเอเชีย เล็งเห็นเทรนด์เหล่านี้ จึงเปิดตัวแคมเปญและภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของแบรนด์เบอร์รี่พลัส โดยได้ “ต่อ ธนภพ” นักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อกระตุ้นให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพ ทั้งดวงตา ผิว และภูมิคุ้มกัน ด้วย 3 สิ่งดีๆ จากแบรนด์เบอร์รี่พลัส ที่มีวิตามินเอ 100% ช่วยในการมองเห็น วิตามินอีสูง ช่วยบำรุงผิว วิตามินซีและซิงค์สูง ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน”

การเปลี่ยนชื่อกลุ่มสินค้าจาก “แบรนด์วีต้า” มาเป็น “แบรนด์” ในครั้งนี้ บริษัทฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ชื่อแบรนด์มีความสอดคล้องกันเป็นแบรนด์เดียวทุกกลุ่มสินค้า โดยเชื่อว่าจะช่วยให้ภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์แข็งแกร่งและชัดเจนขึ้น เนื่องจาก“แบรนด์” เป็นชื่อที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ การเปลี่ยนชื่อครั้งนี้จึงมีส่วนช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค รวมถึงยังช่วยให้จดจำชื่อได้ง่ายขึ้น โดยกลุ่มสินค้าแบรนด์วีต้าที่เปลี่ยนชื่อมาเป็นแบรนด์ ได้แก่แบรนด์เบอร์รี่พลัส แบรนด์พรุนพลัส และแบรนด์แอคทีฟ 14 ทั้งยังได้เปลี่ยนโฉมแพ็กเกจจิงใหม่ให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนชื่อในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ จะยังคงจุดเด่นเรื่องการคงคุณภาพ และคุณค่าดีๆ สำหรับผู้บริโภคทุกช่วงวัย

บริษัทฯ วางแผนการสื่อสารการตลาดแบบ 360 องศา เพื่อสร้างการรับรู้ถึงการเปิดตัวแคมเปญใหม่ และการเปลี่ยนชื่อผลิตภัณฑ์ในวงกว้าง ครอบคลุมทั้งสื่อออฟไลน์ ออนไลน์ โซเชียลมีเดีย และสื่อการขายหน้าร้านทั่วประเทศ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว สร้างการจดจำชื่อ และคุณค่าดีๆ ของแบรนด์เบอร์รี่พลัส ในกลุ่มเป้าหมาย และประชาชนทั่วไปได้อย่างทั่วถึง รวมถึงเตรียมจัดกิจกรรมการตลาดหลากหลายรูปแบบ ทั้งจัดโปรโมชัน บูธชิมสินค้า เป็นต้น

“ด้วยสภาพแวดล้อม โรคภัยต่างๆ และความกังวลด้านสุขภาพกาย สุขภาพผิว ตลอดจนไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่ติดจอ และต้องใช้ดวงตากันหนักมากขึ้น เราหวังว่าแบรนด์เบอร์รี่พลัส และผลิตภัณฑ์แบรนด์จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใช้ดูแลตัวเองจากภายใน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราสามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้น ทั้งซูเปอร์มาเก็ต ไฮเปอร์มาเก็ตชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada” นางชลิยา กล่าวปิดท้าย

ชมภาพยนต์โฆษณา “3 สิ่งดีๆ เข้มข้นในขวดเดียว” คลิก

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันผลิตภัณฑ์แบรนด์ ได้ที่ Facebook fanpage Brand’s World Thailand


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *