เคทีซีเปิดตัวซีรี่ส์พลิกชีวิตสมาชิกที่ได้รับการเคลียร์หนี้ให้ไปต่อชวนสมัครลุ้นเป็นผู้โชคดีเคลียร์หนี้ปี 2565 รวมกว่า 600 รางวัล


นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม  ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจสินเชื่อบุคคล “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“เคทีซีได้ร่วมกับสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ผู้โชคดีที่ได้รับการเคลียร์หนี้ จัดทำคลิปวิดีโอซีรี่ส์ เผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ซึ่งเป็นชีวิตจริงของสมาชิกที่มีความมุ่งมั่นไปให้ถึงฝั่งฝันโดยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค และทำหน้าที่ทุกบทบาทของตนเองให้ดีที่สุดด้วยความมีวินัย แม้ในวันที่ชีวิตต้องสะดุด เพื่อส่งต่อประสบการณ์และแรงบันดาลใจให้กับคนไทยได้ไปต่อ”

“ประเดิมคลิปแรกด้วยชีวิตของคุณครูรุ่งรดี  พุฒิเสถียร  ผู้โชคดีโครงการเคลียร์หนี้ซีซั่น 12 ซึ่งมีเป้าหมายสูงสุดในชีวิตคือ อยากให้พ่อแม่สบายและได้หยุดพักเพราะเหนื่อยมามากแล้ว คุณครูผู้ไม่ท้อหารายได้เพิ่มจากการทำอาชีพเสริมต่างๆ เพื่อหาเงินมาจ่ายค่าบ้าน ต่อเมื่อวันที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เป็นเหตุให้ชีวิตต้องสะดุดลง แต่ด้วยความมีวินัยในการชำระและวินัยในการใช้จ่าย คุณครูซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ได้รับสิทธิลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเคลียร์หนี้กับเคทีซี และโชคก็เข้าข้างเมื่อคุณครูเป็นผู้โชคดีได้รับการปลดหนี้เต็มจำนวน  ภาระหนี้ในบัญชีบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ทั้งหมดถูกเคลียร์จนเกลี้ยง ทำให้คุณครูได้ใช้ชีวิตไปต่อตามความฝัน ชมคลิปเต็มคลิก  https://ktc.today/KTCPROUD-ClearDebt-RealLife”

“เคทีซีหวังว่าเรื่องราวในมุมเล็กๆ ของคุณครูรุ่งรดี จะเป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนให้คนไทยมีกำลังใจในการตามหาความฝันและทำสิ่งที่ฝันให้เป็นความจริง และขอเชิญชวนสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” และสมาชิกสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ “เคทีซี พี่เบิ้ม” ร่วมสมัครและลงทะเบียนเพื่อลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีเคลียร์หนี้ โดยในปี 2565 นี้ เคทีซีได้เพิ่มรางวัลมากขึ้นกว่าเดิมรวมกว่า 600 รางวัล  ลงทะเบียนครั้งเดียวสามารถลุ้นรับรางวัลตลอดทั้งโครงการ คลิก www.ktc.co.th/cleardebt2022  ด้วยกติกาง่ายๆ รับ 1 สิทธิ์ลุ้น เมื่อจ่ายเงินตรงตามเวลาเรียกเก็บ หรือกด-รูด-โอน-ผ่อนทุก 2,000 บาท  และคงค้าง 15 วัน รับสิทธิ์ได้ไม่อั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 กด 6 กด 2 สนใจสมัครสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิก https://ktc.today/PROUD-Apply สมัครสมาชิกสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ “เคทีซี พี่เบิ้ม” คลิก https://ktc.today/PBerm-Apply” 


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *