แมคโดนัลด์ ขยายธุรกิจต่อเนื่อง เปิดสาขาใหม่แห่งแรกในสระบุรีตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคใหม่


บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์ แมคโดนัลด์ ประเทศไทย รุกธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) อย่างต่อเนื่อง ประเดิมปีเสือเปิดสาขาใหม่ซึ่งนับเป็นแห่งแรกของจังหวัดสระบุรี เปิดสาขาใหม่ซึ่งนับเป็นแห่งปรกดพร้อมเปิดช่องทางการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรับวิถีชีวิตคนยุคใหม่ ตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ทันสมัยให้กับลูกค้า

นางสาวกิตติวรรณ อนุเวชสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า “แมคโดนัลด์เดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ปีนี้เราเริ่มต้นด้วยการเปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดสระบุรี ซึ่งนับเป็นแมคโดนัลด์สาขาแรกของจังหวัด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในจังหวัดสระบุรีและใกล้เคียง เราตั้งใจที่จะมอบอาหารอร่อยคุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคา และบริการที่อบอุ่นของเราให้กับลูกค้าทั่วประเทศรวมถึงชาวสระบุรี นอกจากนี้ ยังจัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับลูกค้ายุคปัจจุบัน ที่คาดหวังประสบการณ์ที่ดีและทันสมัยจากการรับประทานอาหาร”

แมคโดนัลด์ สาขา บางจาก สระบุรี อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับทุกช่องทางการใช้บริการ สำหรับการนั่งทานที่ร้าน มีเครื่องสั่งอาหารอัตโนมัติ บริการชำระเงินแบบไร้เงินสด บริการ Free Wifi ภายใต้บรรยากาศของร้านที่อบอุ่น น่านั่ง นอกจากนี้ ยังมีพนักงานต้อนรับที่พร้อมดูแลและช่วยเหลือลูกค้า บริการไดร์ฟทรู ก็แสนสะดวกสบาย ลูกค้าสามารถขับรถเข้าเลนไดร์ฟทรูเพื่อสั่งอาหาร จ่ายเงิน และรับอาหารได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมีบริการดิลิเวอรี เพื่อจัดส่งอาหารถึงบ้านใน 3 ช่องทาง คือ โทร.1711 เว็บไซต์ www.mcdonalds.co.th หรือแอปพลิเคชันของแมคโดนัลด์

นอกจากเมนูอาหารที่หลากหลายจากแมคโดนัลด์แล้ว ลูกค้ายังสามารถอร่อยสดชื่นกับเครื่องดื่มจากแมคคาเฟ่ ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00 – 24.00 น. ทุกวัน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/McThai


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *