“ฟู้ดสตาร์” ชักธงรบ ผุดแคมเปญ “Deedo No.1”ตอกย้ำความเป็นที่ 1 ในตลาดน้ำส้มพันล้าน ชูมาตรฐานการผลิตระดับสากลพร้อมรักษาฐานลูกค้าเก่าและขยายฐานลูกค้าใหม่ ตั้งเป้าเติบโต 20% ปี 65


บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้พร้อมดื่ม “ดีโด้” ผุดแคมเปญ Deede No.1 (ดีโด้นัมเบอร์วัน) ชูความเป็นที่ 1 ในตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่ม         การันตีด้วยรางวัล No.1 Brand Thailand 2020-2021 ในหมวด Fruit Juice (Non 100%) และตัวเลขยอดขายอันดับ 1 ในตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่มจาก Nielsen ในกลุ่ม Economy & Super Economy พร้อมรักษาฐานกลุ่มเดิม ขยายฐานลูกค้าใหม่ให้มากยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 ชูเรื่องคุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยมและมาตรฐานการผลิตจากเครื่องจักรที่ทันสมัยในระดับสากล ตั้งเป้าเติบโต 20% ในปี 65

ขณะที่ฟู้ดสตาร์ มีการเน้นกลยุทธ์การทำงานในเชิงรุกอย่างไม่หยุดยั้งตลอดจนความต่อเนื่องด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์รสชาติใหม่ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคให้มากที่สุด  พร้อมทั้งการวางแผนกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดที่ครอบคลุมทั้ง 360 องศา ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ใหม่ตลอดทั้งปี และล่าสุด ฟู้ดสตาร์ ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มในปี 2565 เติบโตขึ้นร้อยละ 20% เมื่อเทียบจากปีที่ผ่านมา โดยเรามุ่งรักษาฐานผู้บริโภค และขยายกลุ่มลูกค้าไปยังกลุ่มใหม่ๆ พร้อมจัดแคมเปญ Deedo No.1 (ดีโด้นัมเบอร์วัน) เพื่อรับกำลังซื้อของผู้บริโภคในช่วงฤดูร้อน ที่ถือเป็นช่วงที่ตลาดเครื่องดื่มแข่งขันกันอย่างคึกคัก

“สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ดีโด้ เราเน้นเรื่องคุณภาพการผลิต ให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คัดสรรวัตถุดิบ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล บรรจุภัณฑ์ กระบวนการขนส่ง จนกระทั่งกระจายสินค้าถึงมือผู้บริโภค เพราะฉะนั้นฟู้ดสตาร์จึงเชื่อมั่นว่าผู้บริโภคจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ในราคาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน และด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำนวัตกรรมตลาดเครื่องดื่ม ในตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างกรอบให้บุคลากรของฟู้ดสตาร์ มุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายนี้ ด้วย Core Value คือ Do with Heart เราทำด้วยใจ เพื่อมอบสิ่งดี ๆ ให้กับผู้บริโภค” แม่ทัพใหญ่ฟู้ดสตาร์ กล่าวเพิ่มเติม


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *