“ฟิวเจอร์พาร์ค” ชวนขาช้อป มาตะลุยช้อปกับไอเทมราคาพิเศษในงาน “SHOP มันส์”


“ฟิวเจอร์พาร์ค” ชวนลูกค้าขาช้อป มาจัดหนักจัดเต็มกับสินค้าราคาพิเศษ มากมายให้เลือกซื้อ กับงาน “SHOP มันส์” พบกับสินค้าคุณภาพ กว่า 100 ร้านค้า กับสุดยอดไอเทมทั้งของใช้ เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้าแฟชั่น ร้านอาหารคาวหวาน ไว้งานนี้ที่เดียว ระหว่างวันที่ 9-13 มีนาคม 2565 ชั้น G Alive Park Hall ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

“SHOP มันส์” ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ จัดงานนี้ขึ้นเพื่อมอบโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้า มาไว้ในที่เดียวให้ได้ เดินชมสินค้าเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ ชิคๆเก๋ๆ หลากหลายแนว ครบครันทุกไอเท็ม กับบรรยากาศตลาดสุดเก๋ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่มีให้เลือกสรรอย่างจุใจ  พร้อมชิม ความอร่อยหลากเมนูจากร้านเด็ดที่คัดสรรมาลิ้มรสกันแบบเต็มอิ่ม อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเรือวิศวะ, Yamazaki, Sizzlerล Texas Chicken, Oishi Ramen, Pepper LunchChabuton, Chocolate Factory, Max Beef, Daidomon, Mister Donut และร้านดังร้านเด็ดอีกมากมายภายในงานนี้เท่านั้น

ช้อปเพลินแบบไม่ต้องเดินให้เมื่อย ไว้งานนี้ที่เดียว ในงาน  “SHOP มันส์” ระหว่างวันที่ 9-13 มีนาคม 2565 ชั้น G Alive Park Hall ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *