ทีฟาล์ว อัดแน่นส่วนลดสูงสุด 70% และของรางวัลมูลค่ากว่า 8 แสนบาทให้ช้อปกันสุดมันส์ รับซัมเมอร์ในมหกรรม Shopee 3.15 Consumer Day


(จากซ้าย คุณศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย)
และ คุณปฐม ยงค์มาลย์วงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด)

ทีฟาล์ว ควงแขน ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวนมาช้อปให้รางวัลตนเองตั้งแต่ต้นปีกับไอเท็มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น หม้อทอดไร้น้ำมัน และเครื่องปั่นอาหารร้อน-เย็น สำหรับสายฟู้ดดี้ หรือผู้ช่วยทำความสะอาดมือฉมังสำหรับแม่บ้านคนเก่ง อย่าง เตารีดไอน้ำและเครื่องดูดฝุ่นไร้สายก็มีครบ พร้อมจัดเต็มกับโปรโมชั่นคืนกำไรความคุ้มให้แก่เหล่านักช้อปด้วยของแถมมูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท ในมหกรรมการช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ในช่วงต้นปีกับ Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2565

ซัมเมอร์นี้เตรียมตัวช้อปให้มันส์ กับความคุ้มหยุดโลกจากทีฟาล์วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2565 ในมหกรรม Shopee 3.15 Consumer Day คืนกำไรให้นักช้อป กับโปรก็ดี ของแถมก็คุ้มที่ทุกคนต้องห้ามพลาด อาทิ

  • ลดร้อนลดแรง แซงทุกความคุ้ม: อากาศที่ว่าร้อนก็ต้องยอม! กับโปรฯ ร้อนแรงที่ทีฟาล์วได้เตรียมมามอบให้ตลอดทั้งแคมเปญนี้อย่างส่วนลดเกินคุ้มสูงสุด 70% ทั้งร้าน พร้อมช้อปสนุกกันต่อเนื่องกับสิทธิประโยชน์เกินคุ้มค่าเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay
  • ของดี ลดดุ กับของแถมสุดเด็ด: เฉพาะวันที่ 15 มีนาคม เท่านั้น! เหล่าแม่บ้านตัวยงที่กำลังมองหาผู้ช่วยมือหนึ่ง ห้ามพลาด! กับไอเท็มยอดฮิตจากทีฟาล์วที่จะมาลดดุ พร้อมแจกของแถมกันแบบไม่ยั้ง
    • หม้อทอดไร้น้ำมัน EY4018 ที่ลดราคาสุดคลั่งจากปกติ 5,790 บาท เหลือเพียง 2,990 บาท พิเศษ! รับฟรีเครื่องสกัดน้ำผลไม้เย็นรุ้น ZE370 มูลค่า 1,990 สำหรับ 50 ออเดอร์แรกที่ชำระเงินสำเร็จ
    • เครื่องปั่นพลังสูง ร้อน-เย็น รุ่น BL83S ลดราคาจาก 9,990 เหลือเพียง 6,990 บาท พร้อมแถมทันทีเตาอบไฟฟ้ารุ่น รุ่น OF4448 มูลค่า 3,390 เมื่อเป็นหนึ่งใน 30 ออเดอร์แรกที่ชำระเงินสำเร็จ
    • และสุดท้าย กับเตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม รุ่น GV9612 ที่จะมามอบความพิเศษจากราคา 26,900 เหลือเพียง 17,400 บาท พิเศษ! สำหรับ 20 ออเดอร์แรกที่ชำระเงินสำเร็จ รับทันที โต๊ะรองรีด และเครื่องปั่นอเนกประสงค์ให้ไปใช้กันอย่างจุใจ

ซัมเมอร์นี้ เงินไม่ไปหายไปไหน เพราะเรามาคืนกำไรให้คุณถึงที่กับทีฟาล์วในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day พร้อมกดติดตามเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นเด็ดจาก Tefal Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/tefal_official_shop


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *