KTM ASIA เปิดตัว “THE KTM RIDERS ACADEMY” แห่งแรกในทวีปเอเชีย


เคทีเอ็ม (KTM) เปิดโอกาสให้นักบิดทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียเปิดประสบการณ์และฝึกฝนทักษะการขับขี่จักรยานยนต์ในรูปแบบ Off-Road โดยทีมงานผู้ฝึกสอนที่ได้การรับรองจาก KTM

เคทีเอ็ม (KTM) ประกาศเปิดคอร์สการฝึกอบรม KTM RIDERS ACADEMY ในทวีปเอเชียเป็นครั้งแรก โดยมีจุดประสงค์ในการส่งเสริมการขับขี่รถจักรยานยนต์ในรูปแบบ Off-Road เพื่อเสริมทักษะทางด้านการขับขี่และสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่น่าจดจำโดย หลักสูตร KTM RIDERS ACADEMY นำเสนอหลักสูตรการฝึกอบรมเกี่ยวกับเทคนิคการขับขี่แบบ Off-Road ด้วยโปรแกรมแบบวันเดียวและแบบต่อเนื่อง เหมาะสำหรับนักบิดทุกระดับ ตั้งแต่มือใหม่จนถึงนักขี่ที่เคยมีประสบการณ์มาก่อนที่ต้องการฝึกฝนความสามารถในการขับขี่เพิ่มยิ่งขึ้น โดยหลักสูตรดังกล่าวจะนำเสนอการฝึกสอน รถจักรยานยนต์ในรูปแบบ Enduro เครื่องยนต์ Single cylinder รวมไปถึงรถจักรยานยนต์ในรูปแบบ Multi-cylinder ขนาดความจุใหญ่ขึ้นที่เน้นสำหรับการใช้เดินทางไกล

เคทีเอ็ม (KTM) มีความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกแห่ง Off-Road “เราคือผู้นำทางด้านการแข่งขันทางฝุ่นทั่วโลก” ดังนั้น KTM RIDERS ACADEMY จึงถือกำเนิดขึ้นจากแนวคิดในแง่ของการแบ่งปันความสุขของกีฬาประเภทนี้ให้กับผู้คนมากที่สุด ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของเกาะภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ครูฝึก 14 คน จาก 6 ประเทศได้สำเร็จการฝึกอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติภายใต้หลักสูตร KTM Master Trainers จากยุโรป โดยครูฝึกที่เข้าร่วมนั้นมาจากหลากหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ โดยครูฝึกแต่ละท่านจะได้รับการคัดเลือกจากประสบการณ์การขับขี่ที่โดดเด่น ประสบการณ์การฝึกสอนก่อนหน้านี้ ความเป็นมืออาชีพและทัศนคติที่ดี โดยครูฝึกที่สำเร็จการศึกษาจะกลายเป็นผู้นำโปรแกรมการฝึกอบรมในประเทศของตน

KTM OFFROAD INSTRUCTORS รุ่นแรกได้รับการฝึกอบรมในทุกแง่มุมที่ครอบคลุมการดำเนินงานสำหรับโรงเรียนสอนขี่จักรยานยนต์ระดับพรีเมียม ซึ่งรวมไปถึงภาคทฤษฎี การฝึกเทคนิคการขับขี่ วิธีการฝึกสอนและยึดหลักความปลอดภัยหลักสูตรนี้ได้รับการพัฒนาโดยอาจารย์ผู้สอนของ KTM ที่ผ่านการรับรองทางด้านการศึกษากายวิภาคศาสตร์การกีฬา มีประสบการณ์ในการแข่งจักรยานยนต์เพื่อการแข่งขันระดับสูงและมีภูมิหลังการฝึกสอนที่มากมาย มั่นใจได้ว่าโปรแกรมนี้จะมอบทั้งการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกฝนทักษะโดย

ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมฝึกฝนทักษะการขับขี่ KTM RIDERS ACADEMY ในเกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย จีนและอินโดนีเซีย สามารถติดต่อผู้จัดจำหน่าย KTM ในประเทศของท่านเพื่อเข้าร่วมหลักสูตรดังกล่าว ด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละในการขยายห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกและความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในตลาดเอเชีย “KTM” ยังคงขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถจักรยานยนต์ Off-Road และ Enduro อย่างต่อเนื่องในตลาดโดยผู้ที่สนใจ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรุ่นรถและราคาที่มีจำหน่ายได้ที่เว็บไซต์ www.ktm.com

มร.ลูก้า มาร์ติน ซีอีโอของ KTM ASIA กล่าวว่า: “KTM มุ่งมั่นที่จะเติบโตในกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์ Off-Road ในเอเชียเราเชื่อว่า การขับขี่มอเตอร์ไซค์แบบ Off-Road เป็นกีฬาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริงซึ่งจะนำพาผู้คนมาพบกับความสนุกสนานกลางแจ้งไม่รู้จบ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการท้าทายขีดจำกัดของผู้ขับขี่และเริ่มต้นการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ด้วย KTM RIDERS ACADEMY ตอนนี้ใครๆ ก็สามารถเข้าสู่โลกมหัศจรรย์นี้ได้อย่างปลอดภัยทั้งหมดและเริ่มสร้างความทรงจำตลอดชีวิตหลายประเทศในเอเชียมีภูมิประเทศที่เป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ เราตั้งตารอที่จะแบ่งปันความหลงใหลและไลฟ์สไตล์เช่นนี้กับผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ”

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ทาง KTM Thailand ได้เชิญแขกผู้มีเกียรติสื่อชั้นนำและผู้แทนจำหน่าย KTM ในประเทศไทย เข้าร่วมการฝึกอบรม อาทิ คุณพีระ เลาหกานต์นิยม กรรมการผู้จัดการ Touratech ประเทศไทย, คุณไบ๋-ดวงทิวา บินกำมาลี และคุณเอก-เฉลิมพล เทียนมณี จากร้าน Dirtshop Thailand สื่อชั้นนำจาก Over Ride, Just Ride It, Mocyc.com, คุณแอนนี่-ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล, คุณซูซาน-ซูซันเน่อ วิทซเค่อ ศิวะศรี รวมถึงผู้บริหารของทางผู้แทนจำหน่าย KTM ในประเทศไทย อาทิเช่น บริษัท ธนพร เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด จ.ชลบุรี, บริษัท ศิริชัยมอเตอร์เซลส์ จำกัด จ.ลพบุรี, บริษัท มอเตอร์ วิลล์ จำกัด จ.กรุงเทพฯ และ จ.ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน), บริษัท ธนาสิทธิ์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด จ.ขอนแก่น และ บริษัท ไลฟ์ สไตล์ ออโต้ จำกัด จ.ภูเก็ต โดยมีเทรนเนอร์ระดับ FIM License (Federal Motorsports Coach MX Enduro) จาก KTM นั่นก็คือ Mr.Jordy Manzoni และ Mr.Amione Dal Pozzo มาสอนเทคนิคในการควบคุมรถ Enduro และ Adventure ซึ่งการมาในครั้งนี้ของพวกเขาทั้งสองเพื่อภารกิจในการสร้างครูฝึก KTM ให้กับประเทศต่างๆ ในแถบเอเชีย เพื่อมอบทักษะและการขับขี่ชั้นสูงให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบและสนใจการขับขี่จักรยานยนต์ทางฝุ่นแบบไร้ขีดจำกัดอีกด้วย

สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมอบรม KTM RIDERS ACADEMY และเป็นเจ้าของรถ KTM สามารถชมสัมผัสและติดต่อเข้าร่วมการฝึกอบรมได้ที่โชว์รูม KTM Flagship ลาดพร้าวซอย 122 และร้านผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ KTM ทั่วประเทศ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์หมายเลข 02 123 3888

ดูรายละเอียดร้านผู้แทนจำหน่าย https://vroomthailand.com/dealers/


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *