อายิโนะโมะโต๊ะ แนะนำสินค้าใหม่ ส่งต่อความอร่อยตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ให้คุณสะดวก อร่อยง่ายได้ที่บ้าน


ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ปรับเปลี่ยนเพื่อให้สอดรับกับรูปแบบชีวิตวิถีใหม่ (new normal life) ทำให้ผู้บริโภคจำนวนมาก หันมาเตรียมอาหารเพื่อรับประทานเองที่บ้านมากยิ่งขึ้น และอายิโนะโมะโต๊ะเองในฐานะบริษัทผู้ผลิตอาหารชั้นนำ ที่มุ่งมั่นจะเป็น กลุ่มบริษัทผู้ส่งมอบแนวทางการแก้ปัญหาและนวัตกรรมที่เกี่ยวกับอาหารและสุขภาพ จึงได้พัฒนาและแนะนำ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “อายิโนะโมะโต๊ะ ฮาเนะสึกิ เกี๊ยวซ่าหมู” เกี๊ยวซ่าสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภคชาวไทย ช่วยให้สามารถเตรียมเกี๊ยวซ่ารับประทานเองได้ง่ายๆที่บ้าน โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่นหรือไปซื้อที่ร้านอาหารญี่ปุ่นนั่นเอง โดยคำว่า “ฮาเนะสึกิ” เป็นภาษาญี่ปุ่น คำว่า “ฮาเนะ (Hane)” แปลว่า ปีก คำว่า “สึกิ (Tsuki)” แปลว่า ติด รวมกันก็คือเกี๊ยวซ่าที่พอวางเรียงกันแล้วทอด จะมีปีกแป้งติดกันเป็นแพนั่นเอง

ทั้งนี้ อายิโนะโมะโต๊ะ ใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี อาทิ การเลือกใช้เนื้อหมูอนามัย  และผสานกับเครื่องเทศคุณภาพ เช่น พริกไทย กระเทียม ขิง ให้รสชาติกลมกล่อม อร่อยลงตัว จนได้ผลิตภัณฑ์ “อายิโนะโมะโต๊ะ ฮาเนะสึกิ เกี๊ยวซ่าหมู” ที่ส่งมอบรสชาติต้นตำหรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แป้งบางกรอบ ไส้แน่น ให้คุณได้สนุกกับการเตรียมเพื่อรับประทาน ที่สำคัญสามารถเตรียมได้ง่ายภายใน 7 นาที แถมดีต่อสุขภาพ เพราะสามารถทอดได้โดยไม่ต้องใช้น้ำและน้ำมัน ซึ่งเป็นสิ่งที่อายิโนะโมะโต๊ะ ได้พัฒนาและทุ่มเท เพื่อสร้าง “สังคมสุขภาพดี” ผ่านสินค้าและบริการของเราที่คำนึงถึงคุณภาพ รสชาติความอร่อย พร้อมการส่งเสริมโภชนาการและสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภคชาวไทยไปพร้อมๆกัน นับเป็นส่วนหนึ่งในแนวทาง ‘การสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม’ ของอายิโนะโมะโต๊ะ (The Ajinomoto Group Creating Shared Value: ASV) ที่เรายึดมั่นเสมอมา

“อายิโนะโมะโต๊ะ ฮาเนะสึกิ เกี๊ยวซ่าหมู” สามารถหาซื้อได้ที่ Gourmet Market, Freshket, Pandamart และ Line Man Mart ให้ทุกคนได้อร่อยง่ายๆได้ที่บ้านแล้ววันนี้


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *