บาจาจวันเดย์ทริป เที่ยวฟาร์มช้าง อุทยานหินเขางู แลนด์มาร์ค จ.ราชบุรี Dominar Rides #15


เดินทางกันมาถึง Dominar Rides ครั้งที่ 15 กับการเดินทางท่องเที่ยวแบบวันเดย์ทริปไปกับ  Dominar 400 สปอร์ตทัวเรอร์เรือธงของบาจาจ โดยในครั้งนี้ ได้ร่วมกับทางโชว์รูม มอเตอร์ วิลล์ หัวหิน โดยจุดหมายปลายทางในการเดินทางครั้งนี้เป็นจังหวัดราชบุรี

เริ่มต้นกิจกรรมกันที่โชว์รูมบาจาจ หัวหิน กับการบรีฟเส้นทางการเดินทาง ก่อนจะออกเดินทางโดยใช้เส้นเพชรเกษมวิ่งย้อนกลับไปทางจังหวัดราชบุรี โดยจุดหมายแรกนั้น เป็นการแวะถ่ายรูปกันที่ อุทยานหินเขางู แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ใจกลางเมืองราชบุรี ก่อนจะแวะพักรับประทานอาหารกลางวัน และเดินทางต่อ

โดยช่วงบ่ายเป็นการเดินทางไปยัง ช้างเผือกฟาร์ม ฟาร์มช้างและแหล่งท่องเที่ยว ตั้งอยู่ที่ อ.ดำเนินสะดวก ซึ่งกิจกรรมในช่วงบ่ายนั้นมีทั้งการ ป้อนอาหารช้าง ดูโชว์ช้าง และโชว์การแสดงของสัตว์อื่นๆ รวมไปถึงการร่วมขี่ช้างชมธรรมชาติ ในแบบไร่สวน ก่อนที่จะขับขี่ในรูปแบบคาราวานกลับไปยังโชว์รูมบาจาจ หัวหิน ส่วนกิจกรรมการขับขี่ Dominar Rides ยังเปิดให้ร่วมทดสอบกันอยู่เรื่อยๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งท่านที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ Bajaj Thailand หรือสอบถามตัวแทนจำหน่ายบาจาจใกล้บ้านท่าน

#Bajaj #DominarRides #Dominar400


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *