เต็มอิ่ม! กับทุกเพลงจากหลากหลายศิลปินสุดฮิตท่ามกลางธรรมชาติกับเทศกาลดนตรีสุดฟินส่งท้ายปลายปี ‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 7’


บอกเลยว่างานนี้ ‘GMM SHOW’ (จีเอ็มเอ็มโชว์)จัดเต็มทุกความสนุกได้อย่างประทับใจไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเทศกาลดนตรีสุดฟินท่ามกลางธรรมชาติ ‘ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 7’ จัดโดยผู้จัดฝีมือสุดเก๋อย่าง ‘IDEA FACT’(ไอเดียแฟค) โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา ณทองสมบูรณ์คลับ จ.นครราชสีมา ที่รวบรวมทั้งดนตรี อาหารและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ล้วนคัดสรรมาอย่างดีมาไว้ในงานเดียวเพื่อมอบทุกประสบการณ์แห่งความสุขและความสนุกให้กับทุกคนตั้งแต่บ่ายยันดึก รวมทั้งโปรดักชั่นแสง สี เสียง พลุไพโร และเลเซอร์สุดอลังการเรียกว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นภายในงานนี้ทำให้เพลงฮิตบางเพลงที่เคยฟังทุกวันอาจเพราะกว่าเดิมเมื่อได้มาฟังที่นั่งเล่นมิวสิคเฟสติวัลเลยก็ว่าได้แต่อยากบอกว่า ‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 7’ นี้มีอะไรมากกว่าไม่ใช่แค่เสียงเพลงที่สร้างความสุข ในงานยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำเยอะมากพูดเลยว่าการมาเที่ยวที่งานนี้ได้อะไรกลับไปมากกว่างานอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับความสุขทุกโมเมนต์จากการถ่ายรูปที่โซนต่าง ๆที่ทางผู้จัดงานได้ออกแบบมาอย่างดีและสวยงาม ทั้งโซนม้าหมุน โซนชิงช้าโซนทุ่งดอกไม้ประดิษฐ์ขนาดยักษ์หรือจะเป็นการถ่ายรูปกับบอลลูนขนาดใหญ่ ว่าวแฟนซีและบันไดสวรรค์สีชมพู อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆที่เตรียมไว้ให้บริการกันแบบฟรี ๆ ไม่ว่าจะเป็น การแต่งหน้าสไตล์นั่งเล่นการถ่ายภาพโดยช่างภาพฝีมือดีและกิจกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากชาวนั่งเล่นคือการถ่ายภาพที่โฟโต้บูธ หรือจะเป็นกิจกรรมสนุกๆ อย่าง บับเบิ้ลฟองสบู่ยักษ์และการแสดงโชว์นกแก้วมาคอว์แสนรู้พูดได้เลยว่างานนี้คือมิวสิคเฟสติวัลสำหรับทุกคนอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้นั่นก็คือเวทีขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับจอพาโนรามาที่ใหญ่และยาวที่สุดเหมือนยกเวทีคอนเสิร์ตในฮอลล์มาไว้ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาเลยก็ว่าได้ แถมยังสามารถพกเก้าอี้สนามพกเสื่อมานั่งชมคอนเสิร์ตและฟังเพลงจากศิลปินคนโปรดกันได้แบบยาว ๆตลอดทั้งคืนแบบไม่ต้องลุกไปไหนกันเลยทีเดียว เริ่มต้นกันอย่างใกล้ชิดด้วยวง‘INDIGO’ (อินดิโก้) ที่นำเพลงฮิตมาแบบจัดเต็มจากนั้นก็ตามกันด้วยความสนุกจาก 4 หนุ่มวง ‘MEAN’ (วงมีน)ที่พกความหล่อที่จะทำให้สาว ๆ ใจละลาย ความสนุกค่อย ๆ เพิ่มดีกรีขึ้นเรื่อย ๆกับศิลปิน ‘4EVE’ (โฟร์อีฟ)เรียกว่าสนุกสุดร้อนแรงตั้งแต่เพลงแรกจนจบโชว์กันเลยทีเดียวหลังจากนั้นปรับอารมณ์มาฟังเพลงเพราะ ๆ จาก ‘SCRUBB’ (สครับบ์)จากนั้นสะกดแฟน ๆ นั่งเล่นด้วยศิลปินหญิงเสียงดีอย่าง ‘BOWKYLION’(โบกี้ไลอ้อน) ความสนุกต่อเนื่องทันทีกับ ‘JOEY PHUWASIT’ (โจอี้ ภูวศิษฐ์)ที่ทำเอาชาวนั่งเล่นทั้งร้องทั้งเต้นกันไม่หยุด และสนุกแบบไม่มียั้งกับ ‘NUMKALA’ (หนุ่ม กะลา) แถมยังมีโชว์พิเศษของ ‘หนุ่ม กะลา’ และ ‘โจอี้ ภูวศิษฐ์’กับเพลง ‘ลม’ และ ‘ใช่ฉันรึเปล่า’ มาถึงคิวของศิลปินหนุ่มเสียงดี ‘NONTTANONT’ (นนท์ ธนนท์) ที่ได้จัดเต็มเพลงฮิตและความสนุกมาให้แฟน ๆ

เหมือนเคย ความสนุกของงานนั่งเล่น 7 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เมื่อกลุ่มศิลปินร็อกสุดมันส์อย่าง ‘POTATO’ (โปเตโต้) ขึ้นบนเวทีพร้อมขนเพลย์ลิสต์สนุก ๆและโดนใจมาให้ชาวนั่งเล่นร้องตามเสียงดังกระหึ่มทองสมบูรณ์คลับปิดท้ายความสนุกที่ทำให้ทุกคนลุกขึ้นเต้นชนิดที่ไม่ต้องนั่งเล่นกันแล้วด้วยความมันส์จาก ‘COCKTAIL’ (ค็อกเทล)บอกเลยความสนุกจากเสียงเพลงของหลากหลายศิลปินที่มาพร้อมกับความสุขจากการท่องเที่ยวและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ซึ่งคุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น และเชื่อว่างานนี้จะเป็นอีกงานที่หลาย ๆคนรอคอย อยากให้ทุกคนมาจอยและสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ด้วยตัวเองแล้วคุณจะรู้ว่าความสนุกและความสุขมีอยู่จริงที่ ‘นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล’แล้วเจอกันปีหน้า…สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

  • Facebook: NanglenMusicFestival
  • Instagram: @nanglenmusicfestival
  • TikTok: GMMSHOW

#นั่งเล่น7 #นั่งที่ไหนก็ไม่สบายเท่านั่งที่นั่งเล่น #ChangMusicConnection #เติมเต็มคำว่าเพื่อน


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *