ไมโครแลนด์ได้รับเลือกจากเกรท เพลส ทู เวิร์ค อินเดีย ขึ้นแท่นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมอีกสมัย


Microland is certified as a Great Workplace by Great Place To Work® once again

ไมโครแลนด์ ลิมิเต็ด (Microland Limited) ผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลระดับโลก ได้รับการรับรองให้เป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม (Great Workplace) โดยเกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place To Work®) เป็นครั้งที่สอง การได้รับเกียรตินี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของไมโครแลนด์ ในการส่งเสริมวัฒนธรรมเชิงบวกและเสริมสร้างคุณค่าในสถานที่ทำงาน โดยให้ความสำคัญกับความพึงพอใจและการมีส่วนร่วมของพนักงาน

การรับรองดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่เกรท เพลส ทู เวิร์ค ได้ประเมินสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน ประสบการณ์ของพนักงาน และแนวปฏิบัติต่าง ๆ ของไมโครแลนด์ ซึ่งการรับรองของเกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place to Work® Certification™) ที่เป็นการยกย่องหนึ่งเดียวที่พิจารณาตามที่พนักงานรายงานเกี่ยวกับประสบการณ์ในที่ทำงานของตนเท่านั้น ถือเป็นจุดที่แตกต่างและแสดงถึงความทุ่มเทของไมโครแลนด์ในการสร้างสถานที่ทำงานที่ครอบคลุม ให้การสนับสนุน และสร้างแรงบันดาลใจสำหรับพนักงาน

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมโดยเกรท เพลส ทู เวิร์ค อินเดีย (Great Place To Work® India) ด้วยผู้คนที่เป็นแกนหลักในภารกิจของไมโครแลนด์ เรามุ่งเน้นอย่างแน่วแน่ในการมอบศักยภาพให้กับพนักงานในการริเริ่ม สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับแนวคิดใหม่ ๆ ที่จะกำหนดอนาคต เราเชื่อมั่นว่าความสำเร็จร่วมกันของเรานั้น เกิดจากการเปิดรับความท้าทายใหม่ ๆ ส่งเสริมซึ่งกันและกันเพื่อให้บรรลุจุดสูงสุดที่เราเคยคิดว่าไม่สามารถบรรลุได้ และมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละเพื่อความเป็นเลิศในทุกความพยายามของเรา” คุณประทีป คาร์ (Pradeep Kar) ประธานและกรรมการผู้จัดการของไมโครแลนด์ ลิมิเต็ด กล่าว“เราเชื่อในการส่งเสริมสภาพแวดล้อมที่สมาชิกไมโครแลนด์แต่ละคนสามารถปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของตน พบความสุขในการทำงาน สร้างอาชีพที่ประสบความสำเร็จ และนำพาไมโครแลนด์ไปสู่ความเป็นเลิศ”

“ความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของไมโครแลนด์ในการเพิ่มศักยภาพของมนุษย์ให้สูงสุดนั้น เห็นได้ชัดเจนจากแนวทางที่ครอบคลุมและสร้างสรรค์เพื่อสร้างวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศ การทำงานร่วมกัน และการเติบโตอย่างต่อเนื่อง” คุณที อาร์ ศรีนิวสันต์ (T. R. Srinivasan) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลของไมโครแลนด์ กล่าว “ทางองค์กรฯ ให้ความสำคัญกับความเท่าเทียม การเรียนรู้และการพัฒนา ตลอดจนการลงทุนในแพลตฟอร์มส่งเสริมการมีส่วนร่วมและประสบการณ์ของบุคลากรระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม เช่น ไมโครแลนด์วัน (MicrolandOne) และ MiHR โดยเน้นย้ำถึงความทุ่มเทในการสร้างสถานที่ทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงและมีชีวิตชีวาสำหรับพนักงาน”


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *