“ไมโครแลนด์” ขึ้นแท่นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมสองปีซ้อน


ไมโครแลนด์ ลิมิเต็ด (Microland Limited) ผู้นำการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ได้รับการรับรองให้เป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยม (Great Workplace) โดยเกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place To Work(R)) เป็นครั้งที่สอง ตอกย้ำความมุ่งมั่นของไมโครแลนด์ ในการส่งเสริมวัฒนธรรมเชิงบวกและเสริมสร้างคุณค่าในสถานที่ทำงาน โดยให้ความสำคัญกับความพึงพอใจและการมีส่วนร่วมของพนักงาน

โดยเกรท เพลส ทู เวิร์ค ได้ประเมินสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน ประสบการณ์ของพนักงาน และแนวปฏิบัติต่าง ๆ ของไมโครแลนด์ ซึ่งการรับรองของเกรท เพลส ทู เวิร์ค (Great Place to Work(R) Certification(TM)) ที่เป็นการยกย่องหนึ่งเดียวที่พิจารณาตามที่พนักงานรายงานเกี่ยวกับประสบการณ์ในที่ทำงานของตนเท่านั้น ถือเป็นจุดที่แตกต่างและแสดงถึงความทุ่มเทของไมโครแลนด์ในการสร้างสถานที่ทำงานที่ครอบคลุม ให้การสนับสนุน และสร้างแรงบันดาลใจสำหรับพนักงาน

ประทีป คาร์ ประธานและกรรมการผู้จัดการของไมโครแลนด์ ลิมิเต็ด กล่าวว่า เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ยอดเยี่ยมโดยเกรท เพลส ทู เวิร์ค อินเดีย (Great Place To Work(R) India) ด้วยผู้คนที่เป็นแกนหลักในภารกิจของไมโครแลนด์ เรามุ่งเน้นอย่างแน่วแน่ในการมอบศักยภาพให้กับพนักงานในการริเริ่ม สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับแนวคิดใหม่ ๆ ที่จะกำหนดอนาคต เราเชื่อมั่นว่าความสำเร็จร่วมกันของเรานั้น เกิดจากการเปิดรับความท้าทายใหม่ ๆ ส่งเสริมซึ่งกันและกันเพื่อให้บรรลุจุดสูงสุดที่เราเคยคิดว่าไม่สามารถบรรลุได้ และมุ่งมั่นอย่างไม่ลดละเพื่อความเป็นเลิศในทุกความพยายามของเรา


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *