บล.ฟิลลิป จัดสัมมนา “ทิศทางการลงทุน” รับปีมังกรทอง 2567


เมื่อเร็วๆนี้บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน จัดงานสัมมนาทิศทางการลงทุน ภายใต้ชื่องานสัมมนา “ หุ้นไทย 2567 ขึ้นปักธงหรือลงตกเหว ” สำหรับไตรมาสที่ 1 Q12024 “คุณธีรดา ชาญยิ่งยงค์” ผอ.อาวุโส ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ ผนึกกำลังนักวิเคราะห์บล.ฟิลลิปทุกภาคฝ่าย วิเคราะห์ภาพการลงทุนที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ด้วย โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวรวัฒน์ สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร หัวข้อในการสัมมนา ดังนี้

1. ภาพรวมตลาดและธีมการลงทุนในปี 2567 ผ่านสายตานักวิเคราะห์ หยิบยกทุกสถานการณ์ที่เคยเกิดขึ้น กำลังเกิดขึ้น และจะเกิดขึ้น มาวิเคราะห์ให้เห็นแนวโน้มการเติบโตในทุกอุตสาหกรรม 

2. แจกโพยลับหุ้นเด่นประจำไตรมาส จากปัจจัยและเหตุการณ์สำคัญของกลุ่มธุรกิจที่น่าลงทุนในปี 2567 มอบเป็นแนวทางสร้างพอร์ตเติบโตให้กับนักลงทุน 

3. เปิดตัวเครื่องมือคัดหุ้นที่แข็งแกร่งสำหรับนักลงทุน ผ่านแนวคิดจับสัญญาณของหุ้น ทั้งในด้าน Sign of Strength สัญญาณหุ้นแกร่ง ทรงสวย มีโอกาสไปต่อ และ Sign of Weakness สัญญาณหุ้นชีพจรอ่อน หมดกำลัง ยังไม่พ้นขีดอันตราย เพื่อให้นักลงทุนสามารถเข้าซื้อ-ขายหุ้นได้ทันทุกสถานการณ์ 

การจัดกิจกรรมสัมมนาในครั้งนี้ บล.ฟิลลิป ยังต่อยอดงานสัมมนาอัปเดตทิศทางการลงทุนต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยจะจัดขึ้นในทุกช่วงต้นเดือนแรกของแต่ละไตรมาส นักลงทุนสามารถติดตามเพจ PhillipCapital Thailand เพื่อรอรับช่องทางรับฟังสัมมนาจากนักวิเคราะห์ เพื่อเป็นแนวทางในการลงทุนของทุกท่านได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *