ฟอร์เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ส์ เปิดตัว AI Chatbot “น้องทับทิม” ผู้ช่วยด้านอสังหา พร้อมให้คำปรึกษา ตลอด 24 ชม.


บริษัท ฟอร์เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ส์ เปิดตัว AI Chatbot  หรือ AI-Powered Real Estate Broker Admin ภายใต้ชื่อ “น้องทับทิม” เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การค้นหาทรัพย์สินที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า จากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ มากว่า 33 ปี จากการนำของ คุณมัลลิกา มุนีพีระกุล กรรมการผู้จัดการ และคุณภัทริยา มุนีพีระกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ซึ่งเป็นทายาทรุ่นที่สอง โดยเชื่อมั่นว่า “น้องทับทิม” จะช่วยยกระดับประสบการณ์การบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น อย่างไร้รอยต่อ ตลอด 24 ชั่วโมง

คุณภัทริยา มุนีพีระกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  กล่าวว่า สื่อโซเชียลทำให้ลูกค้าสามารถติดต่อมายังบริษัทได้ตลอดเวลา ทางฟอร์เบสท์จึงต้องการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า ด้วยการลดระยะเวลาการรอแอดมินตอบ และสามารถต้อนรับลูกค้าทางไลน์ออฟฟิเชียลได้ 24 ชั่งโมง รวมทั้งเล็งเห็นว่าการที่จะคัดเลือกทรัพย์ที่ตรงใจลูกค้ามากที่สุด ต้องเริ่มจากคำถามที่ถูกต้อง เพื่อเข้าใจ วัตถุประสงค์ของลูกค้า (Purpose of property search) จึงได้กลั่นกรองออกมาเป็นชุดคำถามที่สำคัญ ผ่าน AI Chatbot ที่ชื่อ “น้องทับทิม” ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นโดย Developer ระดับหัวกะทิจากบริษัทข้ามชาติ และกลั่นกรองจากประสบการณ์การเป็นที่ปรึกษาด้านอสังหามากว่า 33 ปี หากลูกค้าตอบคำถามที่น้องทับทิมสอบถาม ทางทีมที่ปรึกษาจะนำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อหาทรัพย์ที่ตรงใจลูกค้าที่สุด ในเวลาอันรวดเร็ว

น้องทับทิมเวอร์ชั่น 1.0 นี้จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยด้านอสังหา หรือ AI-Powered Real Estate Broker Admin ที่ทำงานประสานกับทีมที่ปรึกษาอย่างไร้รอยต่อ ช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการที่รวดเร็วทันใจ ตรงประเด็น ที่ลูกค้าต้องการให้ช่วยเหลือ

คุณสมบัติเด่นของน้องทับทิม

  • ตอบคำถามและช่วยเหลือลูกค้าได้หลากหลาย
  • ทำงานประสานกับทีมที่ปรึกษาอย่างไร้รอยต่อ
  • ช่วยลูกค้าค้นหาทรัพย์สินที่ตรงใจได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่มีอสังหาฯที่ต้องการขาย หรือหาผู้เช่า สามารถพูดคุยกับ AI Chatbot น้องทับทิมผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียล (@forbestproperties)  และข้อมูลจะถูกส่งต่อไปยังแผนกข้อมูล เพื่อทำการตลาดเพื่อหาผู้ซื้อให้ต่อไป โดยฟอร์เบสท์ พร็อพเพอร์ตี้ส์ จะยังคงมุ่งพัฒนา “น้องทับทิม” ให้สามารถดูแลลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *