THECO จากเซี่ยงไฮ้และ TREXEL, INC. เริ่มต้นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่เพื่อบุกเบิกความก้าวหน้าในตลาด EV


Trexel, Inc. Logo

THECO และเทร็กเซล อิงค์ (Trexel, Inc.) ได้ลงนามเป็นหุ้นส่วนกันอย่างเป็นทางการโดยมีเป้าหมายเพื่อนำจุดแข็งร่วมของทั้งสองบริษัทมาเสริมสร้างความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า THECO กำลังจัดตั้งศูนย์นวัตกรรมการผลิตนำร่องขั้นสูงในเมืองซูโจว ประเทศจีน ซึ่งประกอบด้วยหลายเซลล์ทำงานขั้นสูง พร้อมเครื่องจักรและเทคโนโลยีขึ้นรูปต่าง ๆ รวมถึงเทคโนโลยี MuCell® ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันพัฒนาโซลูชันใหม่ ๆ สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าโดยใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของเทร็กเซลในด้านเทคโนโลยีก่อโฟมเชิงกายภาพ (physical foaming) และการปรับการออกแบบให้เหมาะสำหรับการก่อโฟมเชิงกายภาพ

THECO เป็นผู้นำในการวิจัยและพัฒนาแนวทางการผลิตที่ล้ำสมัยภายในอุตสาหกรรมยานยนต์พลังงานใหม่ (NEV) ในประเทศจีน จุดเน้นเชิงกลยุทธ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งรัดโครงการริเริ่ม NEV ของจีน โดยเน้นใช้โซลูชันที่ทันสมัยที่สุดที่ออกแบบมาเพื่อการดีไซน์รถให้มีน้ำหนักเบาและมีสมรรถนะระดับชั้นนำของโลกโดยเฉพาะ เทคโนโลยี MuCell® ของเทร็กเซลและความเชี่ยวชาญในการใช้งานระดับโลกจะช่วยให้ THECO และอุตสาหกรรม NEV สามารถทำให้รถน้ำหนักเบาและเพิ่มคุณภาพรถ NEV ได้

THECO เป็นบริษัทวิศวกรรมและที่ปรึกษาที่นำเสนอการผลิตจำนวนมากในขั้น T0 ผ่านการบูรณาการแพลตฟอร์มและเครื่องมือดิจิทัลขั้นสูง รวมถึงการออกแบบแม่พิมพ์ การวิเคราะห์การเติมแม่พิมพ์ แพลตฟอร์มการผลิตแม่พิมพ์อัจฉริยะ และระบบฉีดขึ้นรูปอัจฉริยะ

ในแถลงการณ์เกี่ยวกับความเป็นหุ้นส่วน คุณลีวาย คิชบาว (Levi Kishbaugh) ซีอีโอของเทร็กเซลแสดงความตื่นเต้นกับความร่วมมือครั้งนี้โดยกล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผสานความสามารถในการทำโฟมแบบรูพรุนขนาดไมโคร MuCell ของเทร็กเซลเข้ากับความสามารถในการออกแบบและการจำลองอันเป็นเอกลักษณ์ของ THECO เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากกระบวนการ MuCell สำหรับยานยนต์ไฟฟ้าได้อย่างเต็มที่”

การจัดวางกลยุทธ์นี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ THECO ในการยกระดับภาคยานยนต์ผ่านการออกแบบที่พิถีพิถัน โซลูชันล้ำสมัยในการทำให้รถน้ำหนักเบา และกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น THECO มุ่งมั่นที่จะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนจีนไปสู่แถวหน้าของแนวทางการผลิตที่ทันสมัยที่สุดสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *