แวนเทจ ยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดัชนีในปี 2567 ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม


Vantage revamps Indices product offering for 2024, making it one of the most competitive in the industry

แวนเทจ (Vantage) หรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ได้ยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ CFD ของดัชนีต่าง ๆ เพื่อมอบความคุ้มค่ามากขึ้นให้แก่เทรดเดอร์ CFD

สำหรับการปรับปรุงบริการในครั้งนี้ แวนเทจจะนำเสนอดัชนีที่หลากหลายมากขึ้น โดยเริ่มจากดัชนีสเตรทส์ไทมส์ (Straits Times Index หรือ STI) และดัชนีตลาดหลักทรัพย์ไต้หวัน (Taiwan Stock Exchange Index หรือ TWSE) ซึ่งเป็นตัวแทนของตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์และไต้หวันตามลำดับ โดยทั้งสองดัชนีเป็นตราสารที่มีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลาย

CFD ของดัชนีที่แวนเทจนำเสนอได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา เนื่องจากมีความสามารถในการแข่งขันสูง และตอนนี้เทรดเดอร์จะได้รับสิทธิประโยชน์มากยิ่งขึ้น ดังนี้

  1. เลเวอเรจสูงถึง 500:1: เสริมศักยภาพให้เทรดเดอร์ด้วยความยืดหยุ่น โดยแวนเทจเปิดโอกาสให้ลูกค้าเพิ่มศักยภาพการเทรดด้วยเลเวอเรจในระดับสูง ทำให้สามารถลงทุนได้ครอบคลุมมากขึ้นโดยใช้เงินลงทุนน้อยลง
  2. สเปรดที่แคบกว่า: ด้วยโครงสร้างราคาที่แข่งขันได้และโปร่งใส แวนเทจช่วยให้เทรดเดอร์เพลิดเพลินไปกับค่าสเปรดที่ต่ำที่สุดในตลาด ซึ่งช่วยลดต้นทุนการเทรดได้มากถึง 15% นอกจากนี้ แวนเทจยังจ่ายรีเบตเงินคืนสูงเป็นพิเศษสำหรับผู้แนะนำโบรกเกอร์ (IB) อีกด้วย
  3. ตลาดที่หลากหลาย: นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ CFD ของดัชนีจากสหรัฐอเมริกา ฮ่องกง และยุโรปแล้ว ผลิตภัณฑ์ CFD ของแวนเทจยังเปิดโอกาสให้เทรดเดอร์ได้สำรวจการลงทุนในตราสารอื่น ๆ ด้วยบัญชีเดียว รองรับกลยุทธ์การเทรดและการบริหารความเสี่ยงมากขึ้น
  4. การป้องกันยอดคงเหลือติดลบ: แวนเทจมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือเทรดเดอร์ในการป้องกันการขาดทุนเกินยอดคงเหลือในบัญชีเงินฝาก เมื่อเทรดภายใต้เงื่อนไขการเทรดในตลาดปกติ

“สำหรับแวนเทจนั้น ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศไม่เคยเปลี่ยนแปลง” คุณมาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ กล่าว “การขยายผลิตภัณฑ์ CFD ของดัชนีเป็นการตอกย้ำความทุ่มเทของเราในการมอบประสบการณ์การเทรดที่เชื่อถือได้และครอบคลุมให้แก่เทรดเดอร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความโดดเด่นเหนือคู่แข่ง”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CFD ของดัชนีที่แวนเทจนำเสนอได้ที่ https://www.vantagemarkets.com/trading/markets/indices-trading/


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *