สามย่านมิตรทาวน์และสีลมเอจ ฉลองตรุษจีนสุดปัง จัดเต็มกิจกรรมสุดมงคล
ส่งมอบความโชคดี เสริมพลังมูตลอดปี


เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) ผู้นำการให้บริการแพลตฟอร์มด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรของประเทศไทย ผู้บริหารสามย่านมิตรทาวน์ และสีลมเอจ 2 ศูนย์การค้าดังย่านพระรามสี่ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ด้วยธีมตกแต่งเสริมมงคล และกิจกรรมจัดเต็ม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่ วันนี้ – 12 กุมภาพันธ์ 67 ที่สามย่านมิตรทาวน์ และ 3-11 กุมภาพันธ์ 67 ที่สีลมเอจ

ธีรนันท์ กรศรีทิพา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – พัฒนาธุรกิจรีเทล เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ที่ผ่านมาทั้งสามย่านมิตรทาวน์และ    สีลมเอจ ครีเอทบรรยากาศการตกแต่ง และกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อเป็นพื้นที่ส่งมอบความสุขในทุกช่วงเวลาสำคัญ รวมถึงเทศกาลตรุษจีน ซึ่งทุกปีเราคัดสรรสีสันความแปลกใหม่ และให้ความสำคัญกับ Community-Centric ในการสร้างสรรค์พื้นที่เพื่อตอบสนองความต้องการของคอมมูนิตี้ในย่านนี้  โดยในปี 2567 ซึ่งเป็นปีมังกรนี้ มีความพิเศษขึ้นไปอีก เพราะไม่เพียงการดีไซน์ทั้งศูนย์การค้าฯ ด้วยธีมมงคลรับตรุษจีน แต่ยังอัดแน่นกิจกรรมเสริมพลังมงคล และกิจกรรมความสุขสนุกสนาน ที่จะทำให้การเฉลิมฉลองตรุษจีนนี้มีความสุขกว่าที่เคย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจากทั้ง 2 ศูนย์การค้าของเรา”

ก้าวเข้าสู่ปีมังกรกับสามย่านมิตรทาวน์ด้วยแคมเปญ “Chinese New Year 2024 ฉลองตรุษใหม่ รับพลังมังกร” เปิดตำนานบทใหม่ ชวนทุกท่านมารับพลังมังกร ตัวแทนของโชคลาภ เปิดทรัพย์ รับสุข โดยเนรมิตหน้าศูนย์การค้าเป็นสวนสวรรค์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานจีน เริ่มจากชวนมาลอดท้องมังกรฟ้า     ที่ตกแต่งด้วยลวดลาย ดอกโบตั๋น ราชาของดอกไม้สื่อถึงความมั่งคั่ง เสริมโชค และรับพลังจากสัตว์มงคล ‘หงส์คู่’หรือ ‘เฟิงหวง’ สุดตระการ เมื่อมังกร และหงส์อยู่คู่กัน ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความสมดุล นำมาซึ่งความสำเร็จราบรื่น ความเจริญรุ่งเรือง ต่อมายัง ซุ้มประตูมงคล ที่ประกอบด้วยโคมจีน ที่บ่งบอกถึง แสงสว่างอันรุ่งโรจน์ในชีวิตที่โชติช่วงชัชวาล และอักษรสิริมงคล รับโชค 4 ด้าน  เสริมให้มี โชคลาภ ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และความสุข จากนั้นยังมี โถงอุโมงค์โคมไฟมังกร แสดงถึงการประทานพรจากเทพเจ้า ช่วยให้ชาวมิตรมีความสุขความเจริญ ความร่ำรวย และยังหมายถึงแสงสว่างโชติช่วงชัชวาล

นอกจากนี้เพื่อให้ชาวมิตรได้สตาร์ทต้นปีแบบสุดพลังในปีมังกร ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ยังยกขบวนกิจกรรมสร้างสีสัน เสริมโชค เปิดทรัพย์ รับสุขอีกมากมาย สายอาร์ตต้องไม่พลาดกับ 2 กิจกรรมการประกวด ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท ได้แก่ ครั้งแรกกับการประกวดภาพ AI : พบกับปรากฎการณ์ตรุษจีนโลกคู่ขนาน กับการประกวดภาพ AI ค้นหาสุดยอดครีเอเตอร์ Generative AI ในรูปแบบ Text to Image ไม่จำกัดแพลตฟอร์ม เนรมิตสามย่านมิตรทาวน์ให้เป็นเมืองแห่งมังกรในโลกเสมือน งานนี้เหล่าชาวมิตรชมผลการประกาศรางวัลชนะเลิศได้ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์

ในวันเดียวกัน เวลา15.30- 21.00 น. ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ร่วมกับ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนมิตรร่วมให้กำลังใจและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ให้นิสิต นักศึกษา ได้โชว์ศักยภาพความเป็นครีเอเตอร์ผ่านกิจกรรมการประกวดกราฟฟิตี้ในหัวข้อ “เมืองมิตรแดนมังกร” และจะจัดแสดงผลงานให้ชมกันยาววว…ไปจนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าฯ (ฝั่ง Tim Hortons)

วันที่ 4 -8 กุมภาพันธ์ สายมูต้องถูกใจสิ่งนี้ เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ครบ 500 บาท รับฟรี ดูดวงจากหมอดูชื่อดัง (จำนวนจำกัด 100 สิทธิ์ตลอดรายการ)

และสำหรับสายโซเชียลต้องไม่พลาด Photobooth AI  เพลิดเพลินไปกับมุมถ่ายภาพที่จะเนรมิตภาพถ่ายในธีมตรุษจีนสุดยูนีค เปลี่ยนลุคได้ทันตาแค่ปลายนิ้วมือ เพียงหนึ่งเดียวในโลก หรือจะเปลี่ยนลุคสไตล์จีนครั้งหนึ่งในชีวิต กับบริการยืมชุดให้คุณแปลงกายเป็นเหล่าจอมยุทธสุดสง่างามสไตล์จีนโบราณ ให้ได้ถ่ายภาพประทับใจไว้เกร๋ๆ สองกิจกรรมนี้ เพียงแอดไลน์สามย่านมิตรทาวน์ พร้อมรับสิทธิ์ฟรี จำกัด 1 คน 1 สิทธ์ / 1 วัน

ในขณะที่สายบันเทิงต้องมาจับจองที่นั่ง กับกิจกรรม ท่องโลกภาพยนตร์จีนกลางแปลง ชมฟรี! หนังจีนชื่อดังระดับตำนาน สนุกครบรส ชนิดว่าเริ่มต้นดูแล้วจะหยุดไม่ได้ อาทิ เรื่อง In the Mood For love และ Chungking Express  โดยได้รับการสนับสนุนภาพยนตร์ จาก เฮ้าส์ สามย่าน ระหว่างวันที่ 9-10 ก.พ. ตั้งแต่เวลา 20.00 – 21.30 น.บริเวณลานหน้าศูนย์การค้า ฝั่ง Tim Hortons)

ส่วนสายมงคลเตรียมตัวให้พร้อมกับ ขบวนแห่มังกรสวรรค์ และสิงโตมงคล เอาฤกษ์เอาชัยกับขบวนแห่มังกรสวรรค์และสิงโตมงคล เสริมโชค เปิดทรัพย์ รับสุข ตื่นตามังกรยาวกว่า 40 เมตรจากฝีมือการเชิดจากคณะศิษย์เอกหลวงปู่ทิมโดยนักแสดงผาดโผนกว่า 50 ชีวิต ในวันที่ 9 ก.พ. ไฮไลท์เวลา 10.00 น. แห่มังกรสวรรค์ และสิงโตมงคลภายในศูนย์การค้า พลาดไม่ได้ในช่วง 18.00 น. กับโชว์ไฮไลท์การแสดงมังกรสวรรค์ และสิงโตมงคล ปีนเสาสูงกว่า 60 เมตร บริเวณลานหน้าศูนย์การค้า ฝั่ง Tim Hortons ปิดท้ายเสริมความปังให้ครบทุกด้านในเวลา 23.00 น.บริเวณด้านหน้าศูนย์ฯ (ฝั่ง Starbucks) กับพิธีไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย ความมั่งคั่งและการได้รับโชคลาภด้านเงินทอง ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน

สุดพิเศษเพื่อนักช้อป ช้อปสนั่น รับพลังมังกร ระหว่าง 1 – 12 กุมภาพันธ์ 67 เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

–   ช้อปครบ 5,000 บาท รับฟรี กระเป๋า Tote bag มังกรเสริมทรัพย์ มูลค่า 1,290 บาท (จำนวนจำกัด 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)

–   ช้อปครบ 500 บาท รับฟรี ซองอั่งเปารับสุข มูลค่า 189 บาท 6 ซอง (จำนวนจำกัด 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)

ข้ามมาฝั่งศูนย์การค้าสีลม สีลมเอจ ร่วมเฉลิมฉลองปีมังกร 2024 ในบรรยากาศสีสันคัลเลอร์ฟูล ภายใต้ชื่องาน CHINESE NEW YEAR 2024 มูปังรับตรุษจีน” ฉีกรูปแบบการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่ไม่ซ้ำใคร กับการตกแต่งสีสันความสนุกสนานสดใสของตรุษจีน ให้กลายเป็นมังกรความยาวกว่า 20 เมตร รายล้อมไปด้วยโคมพู่จีนหลากสี ผสมผสานความทันสมัย สื่อถึงความยิ่งใหญ่ ทรงพลัง โชคลาภ รุ่งเรือง พร้อมสิงโตที่จะเป็นตัวแทนความงดงาม ความอบอุ่น การเจริญเติบโตอย่างไม่มีสิ้นสุด ช่วยเพิ่มความมั่นคงมั่งคั่งในชีวิต ส่งเสริมชีวิตรัก ดึงดูดพลังมูดีๆ เพื่ออวยพรให้ทุกคนเข้าสู่ปี 2567 อย่างสดใส บริเวณโถงกลาง ชั้น 2 ศูนย์การค้าสีลมเอจ

พิเศษสุด! ระหว่าง 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 – 19.00 น. พบกับกิจกรรมดูดวงชะตาจากสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติกับหลากหลายศาสตร์การมูทั่วโลก รวมทุกศาสตร์การดูดวงครบทุกตำราทั้ง ไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ดวงลายมือ, ศาสตร์จีนโป๊ยหยี่สี่เถียว, ศาสตร์เลข 7 ตัว 9 ฐาน (วันเดือนปีเกิด), ศาสตร์หินอ่านใจไพ่อ่านดวง, ศาสตร์ไพ่ออราเคิล, โหราศาสตร์ไทย มาให้เหล่าสายมูได้เช็คดวงชะตาเริ่มปีใหม่อย่างสดใส เพียงนำใบเสร็จช้อปภายในศูนย์ฯ 888 บาท รับสิทธิ์ดูดวงฟรี 42 สิทธิ์/วัน 210 สิทธิ์ตลอดรายการ และในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ตื่นตาตื่นใจกับการเชิดสิงโตเสริมความปัง รับปีมงคล ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. และสำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ และศูนย์การค้าสีลมเอจ พร้อมเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 ถึง 24.00 น. เฉพาะชั้น B1 และชั้น G เปิดบริการ 24 ชม.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN https://www.facebook.com/SILOMEDGE


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *