เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม
ครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว
“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”


สาวิตรี เนตรทิพย์ Clinic Director แล ะอนันต ปังเกตุ Clinic Manager ผู้บริหาร เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม wellness anti-ageing & Beauty โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย นำเข้าเครื่อง hyperbaric oxygen therapyแห่งแรกในย่านสายไหมเพื่อตอบโจทย์ กลุ่มผู้ใช้บริการที่ ที่ใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพ ควบคู่ไปกับความงาม งามทั้งภายในและภายนอก

เอดาเมว่า คำนึงถึงความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้ารับบริการเป็นสำคัญ  พร้อมให้บริการและดูแลผู้ใช้บริการโดยทีมแพทย์มืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์บริการด้านสุขภาพและความงามเเบบเป็นส่วนตัว เน้นย้ำเรื่องความปลอดภัยเสมอ และมีเป้าหมายเป็นคลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม ที่ได้มาตรฐานสากลรวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน โดยได้นำเข้าเครื่อง Hyperbaric oxygen therapy หรือ (HBOT) แห่งแรกในย่านสายไหม เป็นเครื่องปรับบรรยากาศที่มีลักษณะคล้ายหลอดแก้วขนาดใหญ่ผลิตจากอะคลิริคใสคุณภาพสูง เป็นการบำบัดด้วยออกซิเจนความกดบรรยากาศสูง ส่งผลให้เซลล์ต่าง ๆ เกิดการกระตุ้น และซ่อมแซมร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่างกายจะได้รับออกซิเจนในปริมาณสูงกว่าความกดอากาศปกติ จึงถูกจัดให้เป็นการรักษาทางอายุรกรรม และศัลยกรรม ถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย และปลอดภัยที่สุด

สำหรับการให้บริการด้านสุขภาพความงามของเอดาเมว่าประกอบไปด้วย

โปรแกรมมีทั้ง กลุ่มดูแลสุขภาพ

Intravenous nutrition สูตรดริปวิตามิน ประกอบไปด้วย วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

Hyperbaric Oxygen treatment นวัตกรรมการฟื้นฟูร่างกายด้วยออกซิเจน เรียกง่ายๆว่าเป็นบำบัดด้วยออกซิเจน ส่งผลให้เซลล์ในร่างกาย เกิดการกระตุ้นและซ่อมแซม

กลุ่มดูแลผิวหน้า
Pico , Hifu , Diode Laser , Facial Treatment  , Stem cells Facelift, Lipolysis mesotherapy

กลุ่มดูแลรูปร่าง 
Classy Shape Pro , MsSclupt ,  PRP Hair

เอดาเมว่าเชื่อว่าเราทุกคนสามารถมีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีได้ อายุจะไม่ใช่สิ่งที่กําหนดรูปแบบการใช้ชีวิตของเราอีกต่อไป ถ้าเรายังมีทัศนคติที่ดีและพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงสุขภาพเพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

“เราสัญญาว่าจะช่วยทําให้คุณมีสุขภาพและบุคลิกภาพที่ดีเพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และมีความสุขตามที่คุณต้องการ สร้างพลังที่พร้อมจะสร้างความสุขให้กับตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก“

เอดาเมว่ามุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นคลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงาม  ที่เชียวชาญด้านการดูแลสุขภาพและความงาม โดยนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลอดภัย ผนวกความชำนาญการของ ทีมแพทย์มืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อส่งต่อบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล

พบกับโปรโมชั่นสุดปังต้อนรับเปิดคลินิก ซื้อ 1 แถม 1 โปรแกรมยอดฮิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 089 1149192 , www.adamevaclinic.com, Line : @adamevaclinic

#BalanceYourHealthElevateYourLife #สุขภาพที่สมดุลเพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า#YourHealthOurWork
#เพราะสุขภาพที่ดีของคุณคืองานของเรา#เอดาเมว่าคลินิก #adamevaclinic


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *