ASICS SPORTSTYLE เปิดตัว GEL-TERRAIN™
สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด สูตรผสมที่ลงตัวระหว่าง
รองเท้าวิ่งเทรลแสนสบายพร้อมดีไซน์สุดคูล


-สนีกเกอร์ที่ผสมผสานกลิ่นอายจากรองเท้าวิ่งเทรลในตำนานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่
ตอบโจทย์ความสบาย เอาใจวัยรุ่นสายสตรีท-

ASICS SportStyle (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) เปิดตัวสนีกเกอร์ GEL-TERRAIN™ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งเทรลรุ่นดังในตำนานอย่าง FUJITRABUCO™ พร้อมการอัปเดตส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางให้โมเดิร์นมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน มาใน 4 สี 4 สไตล์ ได้แก่ Vanilla/Black, Faded Ash Rock/Black, Dark Jade/Black และ Black/Black โดยมี เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล และแอนน่า กลึคส์ นักแสดงชื่อดังในฐานะ ASICS Brand Ambassador มาร่วมสัมผัสและถ่ายทอดความชิคและความประทับใจที่มีต่อสนีกเกอร์รุ่นใหม่ผ่านภาพถ่ายและวิดีโอในคอลเลคชั่นพิเศษนี้

เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล และแอนน่า กลึคส์
ASICS Brand Ambassador ประเทศไทย

การออกแบบโครงสร้างส่วนอัปเปอร์อ้างอิงจากดีไซน์ของรองเท้าวิ่งเทรลในหลากหลายรุ่นของ ASICS รวมถึงองค์ประกอบต่าง ๆ เช่น โอเวอร์เลย์แบบไร้รอยต่อ ลวดลายที่มีไดนามิกและการใช้เทคนิคต่าง ๆ ในการตัดเย็บรองเท้า เดิมทีแล้วรายละเอียดเหล่านี้มีขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการป้องกันเท้าระหว่างการวิ่งเทรลในช่วงกลางของยุค 2000s นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ เช่น ฟิล์มเคลือบที่ไม่ต้องเย็บติดตัวรองเท้า โดยมีดีไซน์ที่สื่อถึงลักษณะภูมิประเทศ พาดผ่านส่วนโลโก้ ASICS และภาพกราฟิกภูเขาไฟฟูจิที่ส้นรองเท้าเพื่อเป็นการระลึกถึงในฐานะต้นกำเนิดของการวิ่งเทรล

เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล
ASICS Brand Ambassador ประเทศไทย

โครงสร้างพื้นรองเท้าชั้นกลางของรองเท้าคู่นี้ได้รับการปรับมาจากรองเท้าวิ่ง GT-2000™ 8 เพื่อให้รองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี FLYTEFOAM™ และเทคโนโลยี GEL™ ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา ช่วยให้เคลื่อนไหวเท้าได้อย่างเป็นธรรมชาติและมีพลังมากขึ้น สวมใส่สบายเหมาะสำหรับการใช้งานในทุกสถานการณ์

แอนน่า กลึคส์
ASICS Brand Ambassador ประเทศไทย

พบกับ GEL-TERRAIN™ สนีกเกอร์ดีไซน์สุดเท่ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของรองเท้าวิ่งเทรล ให้คุณสนุกไปกับการครีเอทลุคใหม่ ๆ ที่มาพร้อมความเบาสบาย ลุยได้ในทุกสถานการณ์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้าน ASICS และ ASICS.COM รวมถึง ATMOS ในราคา 5,500 บาท

เพียงสมัครสมาชิก OneASICS (https://www.asics.com/th/en-th/mk/oneasicsth) วันนี้ รับส่วนลดทันที 15% สำหรับการซื้อสินค้าครั้งแรก ที่ ASICS.COM (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS SportStyle ได้ที่ :

Website : ASICS.COM

LINE Official: @ASICSTH

Facebook : ASICS SportStyle

Instagram : @ASICS_SPORTSTYLE_TH

@ASICS_SPORTSTYLE_TH #ASICSSPORTSTYLETH #GELTERRAIN


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *