วันที่ 2 – 8 มีนาคม 2567 กทพ. ปิดเบี่ยงจราจรบนทางพิเศษเฉลิมมหานคร บริเวณสะพานพระราม 9 เพื่อดำเนินการปรับปรุงสีภายนอกเสาขึง (Pylon)


​ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) กระทรวงคมนาคม ได้ว่าจ้างบริษัท อิโนเว เอ็นจิเนียริ่ง อินดัสตรี จำกัด ให้ดำเนินการปรับปรุงสีภายนอกเสาขึง (Pylon) สะพานพระราม 9 จึงมีความจำเป็นจะต้องปิดและเบี่ยงจราจรช่องทางขวา 1 ช่องจราจร ทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก ของสะพานพระราม 9 เพื่อเตรียมพื้นที่และติดตั้งนั่งร้านตั้งแต่วันที่ 2 – 8 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 22.00 น. – 04.00 น. ของทุกวัน

ทั้งนี้ กทพ. ได้มีการติดตั้งป้ายเตือนก่อนถึงพื้นที่ดำเนินการและติดตั้งไฟสัญญาณต่างๆ ป้ายประชาสัมพันธ์การเบี่ยงการจราจรพร้อมไฟวับวาบเพื่อให้สัญญาณแก่ผู้ใช้ทางพิเศษทราบล่วงหน้า

​กทพ. ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้และขอความร่วมมือผู้ที่ใช้เส้นทางบริเวณดังกล่าวโปรดสังเกตป้ายเตือน สัญญาณจราจรต่างๆ และปฏิบัติตามเครื่องหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทางพิเศษ หากมีข้อร้องเรียน แจ้งเหตุหรือข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กรุณาแจ้งได้ที่ โทร 08 2578 8087 คุณสมบูรณ์ สะใบ (ผู้ประสานงานโครงการ)


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *