เอสซีจี ยกทัพโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่าตอบโจทย์ผู้ประกอบการ
ช่วยธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน ในงาน THAIFEX-HOREC Asia 2024


เอสซีจี ยกทัพโซลูชันเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจและลดต้นทุนสำหรับธุรกิจโรงแรม (Hotel) ร้านอาหาร (Restaurant) และธุรกิจจัดเลี้ยง (Café and Catering) หรือ HoReCa ด้วยโซลูชันที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ประกอบการและตอบโจทย์ทางธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อสร้างความยั่งยืนในระยะยาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Upvalue Your Business ​with SCG Renovation Solutions​” ในงาน THAIFEX-HOREC Asia 2024 ระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

จากการฟื้นตัวของธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยง หลังสถานการณ์โควิด 19  จึงเป็นโอกาสที่ดีในการผลักดันประเทศไทยสู่การเป็นศูนย์กลาง HoReCa ของเอเชีย เอสซีจีพร้อมเป็นตัวช่วยให้ผู้ประกอบการในธุรกิจดังกล่าว ด้วยการเสริมจุดแข็งและเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจในด้านต่าง ๆ ผ่าน 3 โซลูชันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความคุ้มค่า ได้แก่ “โซลูชันเรื่องเสียงครบวงจร” เพิ่มประสิทธิภาพเรื่องเสียงมาตรฐานโรงแรม 5 ดาวให้กับห้องพัก ห้องจัดเลี้ยง และห้องสัมมนาของโรงแรม ด้วยผนังกันเสียงและดูดซับเสียง เพื่อควบคุมคุณภาพเสียง พร้อมลดเสียงสะท้อนให้เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งาน  “โซลูชันบริหารจัดการพลังงาน” กับSCG Solar Roof Solutions ระบบหลังคาโซลาร์ครบวงจร ช่วยลดต้นทุนค่าไฟฟ้าจากการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านการบริหารจัดการพลังงานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากเอสซีจี อีกทั้งมีบริการหลังการขายที่คอยดูแล ให้คำแนะนำ ตรวจเช็กระบบ ตลอดอายุการใช้งาน พร้อมรับประกัน 25 ปี และ “โซลูชันรีโนเวทหลังคาอาคารขนาดใหญ่” ช่วยแก้ปัญหาหลังคารั่ว ร้าว เก่า โทรม ไม่ว่าจะเป็นการรื้อ-เปลี่ยนหลังคาทั้งผืน (Re-Roof) หรือซ่อมหลังคารั่วแบบ Top Up Roof โดยไม่ต้องรื้อหลังคาเก่าออก และบริการพ่นสีหลังคาใหม่ (Repaint) ทำให้สามารถดำเนินธุรกิจได้ตามปกติ มั่นใจได้เรื่องความสวยงามและความปลอดภัย เอสซีจีเชื่อมั่นว่า โซลูชันเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้ธุรกิจในระยะยาวได้อย่างยั่งยืน ทั้งในด้านการลดต้นทุน และการเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจด้วยประสิทธิภาพจากโซลูชันต่าง ๆ ที่พัฒนาจากสินค้าคุณภาพและความเชี่ยวชาญของเอสซีจี ที่จะช่วยแก้ปัญหาเฉพาะด้านได้อย่างตรงจุด รวมถึงการดูแลหลังการขายและการรับประกันที่ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจ ไร้กังวล

ทั้งนี้ นอกจากธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และการจัดเลี้ยง เอสซีจียังมีบริการครบวงจรสำหรับธุรกิจอื่น ๆ ด้วย ทั้งอาคารสำนักงาน โรงพยาบาล สถานศึกษา รวมไปถึงโรงงานอุตสาหกรรม มาพบโซลูชันที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้ที่บูธเอสซีจี โซน FURNISHING Hall 12 บูธ V24 ในงาน THAIFEX-HOREC Asia 2024 วันที่ 6-8 มีนาคม 67 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามรายละเอียดบริการเพิ่มเติมได้ที่ SCG HOME Contact Center 02-586-2222


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *