คิง เพาเวอร์ ร่วมฉลองวันสตรีสากล ปล่อยแคมเปญ INTERNATIONAL WOMEN’S DAY
ในคอนเซ็ปต์ “POWER HER WORLD”
เปิดตัว 4 ผู้หญิงเก่ง ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ พลังแห่งความเป็นไปได้


กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เชื่อมั่นในพลังของผู้หญิง ปล่อยแคมเปญ INTERNATIONAL WOMEN’S DAY ภายใต้คอนเซ็ปต์ “POWER HER WORLD” ในวันสตรีสากล กับผู้หญิงเก่ง 4 เจเนอเรชั่น 4 สไตล์ ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา, ลี-นาตาลี เจียรวนนท์, ต้าเหนิง-       กัญญาวีร์ สองเมือง และนัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ ส่งต่อพลังให้ผู้หญิงทุกคนเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด พร้อมเชิญชวนร่วมบริจาคกะรัต สมทบทุนศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านม, มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ และสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์       พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ตั้งแต่วันที่ 8 – 31 มีนาคม 2567  

            เนื่องในโอกาสวันที่ 8 มีนาคม ของทุกปีเป็นวันสตรีสากล กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมเฉลิมฉลองและส่งต่อพลังของผู้หญิง ผ่านแคมเปญ INTERNATIONAL WOMEN’S DAY ภายใต้คอนเซ็ปต์ “POWER HER WORLD” เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของพลังผู้หญิงให้ทุกคนเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด ผ่านผู้หญิงเก่ง     4 เจเนอเรชั่น 4 สไตล์ ได้แก่ ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา, ลี-นาตาลี เจียรวนนท์, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์          สองเมือง และนัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ ตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีคาแรกเตอร์ที่โดดเด่น ร่วมส่งต่อพลังและทำให้ทุกเรื่องเป็นไปได้ในแบบฉบับของตัวเอง นำเสนอผ่าน VDO CONTENT ในรูปแบบ EXPERIENTIAL MARKETING สามารถรับชมได้ ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป พร้อมกันผ่าน KING POWER OFFICIAL ACCOUNT ทุกช่องทาง (FACEBOOK: KINGPOWER, YOUTUBE: KINGPOWEROFFICIAL และ INSTAGRAM : KINGPOWEROFFICIAL)

นอกจากนี้ยังมอบความพิเศษให้กับ สมาชิก คิง เพาเวอร์ เสริมพลังความสวยให้ผู้หญิงในทุกองศา   ทุกการช้อปตั้งแต่ 8,000 – 10,000 บาท เฉพาะแบรนด์ที่ร่วมรายการที่ BEAUTY CLUB  คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เท่านั้น รับฟรี MINI MAKEUP TUTORIAL หรือ HAND MASSAGE SERVICE และของขวัญพิเศษ ตั้งแต่วันที่  8 – 12 มีนาคม 2567

สำหรับสมาชิกบัตร คิง เพาเวอร์ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ สนับสนุน และส่งต่อพลังใจให้ผู้หญิง ด้วยการบริจาคกะรัต เพื่อสมทบทุนศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านม, มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ และสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ โดย 1 กะรัต มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท ซึ่ง คิง เพาเวอร์ สมทบทุนเพิ่มอีก 100,000 บาท สามารถบริจาคได้ตั้งแต่วันที่ 8-31 มีนาคม 2567

สมัครสมาชิกได้ที่LINE OFFICIAL ACCOUNT : @KINGPOWER หรือที่ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา โดยสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิก ผ่าน LINE OFFICIAL ACCOUNT และ KING POWER CONTACT CENTRE 1631


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *