ซัมเมอร์นี้ มีลุ้น โตชิบา แจกใหญ่ ตู้เย็น 55 เครื่อง ฉลอง 55 ปี


โตชิบา ไทยแลนด์ เดินหน้าจัดกิจกรรมฉลองการดำเนินธุรกิจในไทยครบรอบ 55 ปี เปิดตัวสื่อโฆษณาจากพรีเซนเตอร์คนล่าสุด หมาก-ปริญ บนรถไฟฟฟ้า พร้อมเปิดแคมเปญขอบคุณลูกค้าแจกตู้เย็น 55 เครื่อง มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท 

          นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวว่า “หลัง จากที่โตชิบา ไทยแลนด์ ได้เปิดแคมเปญ ‘55 ปีของความใส่ใจ…ไม่มีเรื่องไหนเล็กเกินไปสำหรับเรา’ ในโอกาสที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ครบ 55 ปี และได้ดึงหมาก ปริญ สุภารัตน์ พระเอกคนดังมาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อช่วยขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้นกว่าเดิม ซึ่งสามารถเห็นสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ที่มีหมาก ปริญ เป็นตัวแทนโตชิบาในการดูแลลูกค้าของโตชิบา ไม่ว่าจะเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย สื่อออนไลน์ โดยล่าสุดได้เปิดตัวโฆษณาทางโทรทัศน์ และตกแต่งสื่อโฆษณาภายนอกขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส”

            “นอกจากนี้ กิจกรรมการตลาดที่โตชิบาเตรียมไว้ต้อนรับซัมเมอร์นี้ ด้วยแคมเปญ  ‘โตชิบาแจกครั้งใหญ่ ลุ้นรับฟรีตู้เย็น 55 เครื่อง มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท’ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าโตชิบาที่ร่วมรายการ ทุกๆ 5,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับตู้เย็นฟรี! รวม 55 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 เมษายนนี้ เลือกซื้อผลิตภัณฑ์
โตชิบาพร้อมร่วมแคมเปญดีๆ ได้ที่หน้าร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ”  

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.toshiba-luckydraw-campaign.com/land.php หรือ โทร. 02-511-7999


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *