“บ้านหมอละออง” เปิดคอร์สสัมมนาที่ให้องค์ความรู้ดีๆ กลับไปต่อยอดการขายได้ทุกเรื่อง
ได้รับการตอบรับจากผู้สนใจ เข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง “ติด Speed > Online ให้ยอดขายเป็นที่ 1” พร้อมเริ่มต้นธุรกิจสุขภาพวันนี้


“บ้านหมอละออง” ธุรกิจสมุนไพร ตำรับหมอหลวง เกรดพรีเมียม สินค้าสมุนไพรยุคปัจจุบัน ที่ได้รับความเชื่อใจจากผู้ใช้เพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกปี ผู้ใช้ล้วนเชื่อมั่นคุณภาพสมุนไพรที่เป็นหนึ่ง บวกกับการทุ่มงบการตลาด โดยได้รับเกียรติจากนักแสดงชั้นนำของไทย “คุณชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ” มาทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ (Brand Ambassador) บุคคลที่เป็นตัวแทนภาพลักษณ์ของแบรนด์บ้านหมอละอองได้อย่างดีและเหมาะสม ด้วยภาพลักษณ์ที่ดีและบทบาทที่มาเกี่ยวข้องกับสมุนไพร จากบท “หมอทองคำ” ในละคร “หมอหลวง” ทางช่อง 3 ที่ผ่านมา ทำให้ “คุณปุ้ย-ศิริวิไล บัวศิริ แอนกาดิ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบ้านหมอละออง คิดถึงเรื่องราวของคุณพ่อ “แพทย์แผนไทยละออง บัวศิริ (หมอละออง)” ผู้ให้กำเนิด “สมุนไพรบ้านหมอละออง”

การเลือกแผนการตลาดปีที่ผ่านมาจึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บ้านหมอละอองเป็นที่จดจำเร็วขึ้น ในปี 2567 นี้ “บ้านหมอละออง” โฟกัสรุกแผนการตลาดผู้แทนจำหน่ายต่อ ด้วยการเปิดโอกาสให้กับผู้คนที่สนใจธุรกิจสมุนไพรไทยเพื่อสุขภาพ มีการเปิดรับสมัครผู้ที่สนใจใหม่ เข้าร่วมการสัมมนาเรื่อง “ติด Speed > Online ให้ยอดขายเป็นที่ 1” อย่างเป็นทางการครั้งแรกของปี ที่อาคารสัมมนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยรับสมัครบุคคลที่สนใจทั่วไปจากการประชาสัมพันธ์ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

สิ่งที่แขกผู้เกียรติที่มาร่วมงานวันนี้ จะได้เข้าใจโอกาสทางธุรกิจสมุนไพร และวิธีการขายช่องทางต่างๆ ที่สามารถสร้างรายได้ จากผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ที่สำคัญครบทุกหัวข้อ

– Dropship เรื่องง่ายๆ ค่าตอบแทนคุ้มค่า ไม่ต้องลงทุนสต๊อกของ

– สินค้าคุณภาพขายง่าย

– Support marketing online

– กลยุทธ์ปิดการขายได้รวดเร็ว

– คอร์สสัมมนาที่จะได้องค์ความรู้ดีๆ กลับไปเพิ่มยอดกัน และต่อยอดได้ทุกเรื่องธุรกิจมีการดูแลผู้แทนจำหน่ายต่อเนื่อง เปิดคอร์สอบรมพัฒนาศักยภาพทุกเดือน พัฒนาทักษะการขายของเราเองให้แข็งแกร่ง

“บ้านหมอละออง” มีคุณภาพสินค้าที่มั่นใจได้ ได้รับมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ มีโรงงานผลิตยาแผนโบราณได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา พร้อมกับได้รับการรับรองมาตรฐานสูงสุดทั้ง GMP PIC/S, GAP, HALAL แล้ว

สมุนไพรบ้านหมอละอองมีตลาดรองรับอีกมาก ผู้ที่เข้าร่วมจะได้รับการฝึกฝนในวิธีที่เหมาะกับประสบการณ์ เพื่อใช้ความรู้ความเข้าใจไปใช้ดูแลลูกค้าทั่วประเทศและจำหน่ายสินค้าบ้านหมอละอองสร้างเป็นรายได้อย่างยั่งยืน

สนใจจำหน่ายสมุนไพร บ้านหมอละออง หรือต้องการให้แจ้งเตือนการสัมมนาครั้งถัดไป ติดต่อ โทร. 095-080-7887 ไลน์: @laongherbal (มี @) หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ผ่าน Website : www.laongherbal.com  หรือ Facebook: www.facebook.com/laongherbal


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *