แซ่บล้นหาด!! ครบทุกอารมณ์เพลงไปกับศิลปินในบรรยากาศปาร์ตี้ริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดNANGLAY BEACH PARTY AND MUSIC FESTIVAL 3


เปิดซัมเมอร์แรกไปอย่างแซ่บถึงใจ สำหรับ “Chang Music Connection Presents NangLay Beach Party And Music Festival 3 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล บีช ปาร์ตี้ และ มิวสิคเฟสติวัล สาม)” ที่ “GMM SHOW” โดยทีม “Idea Fact (ไอเดียแฟค)” ผู้จัดมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ ได้จัดงานให้คนที่ชื่นชอบปาร์ตี้ริมทะเล และรักเสียงดนตรี ได้รับประสบการณ์ความสนุกภายในงานอย่างจุใจมากกว่า 10 ชั่วโมงไม่มีเบื่อ

บรรยากาศชายหาดสุดคึกคัก มีบูธดีเจชื่อดัง เปิดเพลงอัปบีท ปลุกความสนุกตั้งแต่เริ่มก้าวขาเข้าสู่งาน สมกับการเป็นปาร์ตี้ริมทะเลที่เผ็ชที่สุด โดยเหล่าคนรักปาร์ตี้ริมทะเลทั้งผู้ชายและผู้หญิงเดินทางมาพร้อมแฟชั่นหลายหลายสไตล์  ทั้งแซ่บจนหยุดมองไม่ได้ หรือสีสันสดใสชวนมองไปยิ้มไป โดยทุกคนต่างสนุกสนานกับการแต่งตัว เพื่อถ่ายรูปกับจุดเช็คอินสุดเก๋ และยังมีFANCY KITE (แฟนซี ไคท์) ว่าวแฟนซีหลากหลายรูปทรงที่ถูกออกแบบ แต่งแต้มท้องฟ้าให้สีสันสดใส         ได้ถ่ายรูปอวดเพื่อนลงโซเชียล ถัดไปยังมีโซนกิจกรรมทางทะเลมากมาย SUP Board(ซัพบอร์ด), Surf(เซิร์ฟ), Fly Board  (ฟลายบอร์ด), Red shark bike (เรด ชาร์ค ไบค์), Banana boat (บานาน่า โบ๊ท) ให้ได้เล่นสนุกชุ่มฉ่ำแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว

            จากนั้นถึงเวลาความสนุกบนเวที ที่จัดเต็มโปรดักชั่นมาอย่างยิ่งใหญ่ให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเล กับศิลปินที่ตั้งตารอ สตาร์ทความสนุกด้วยสาวๆ วง PIXXIE ตามด้วยNONT TANONT ที่แฟนคลับตามมาให้กำลังใจกันแน่นหาด ต่อด้วยUrboyTJ ขนเพลงฮิตมาสาดกันให้ได้ลุกขึ้นโยกตามจังหวะ จากนั้นTILLY BIRDS ชวนทุกคนลุกขึ้นมาตะโกนร้องตามกันทั้งหาดจนความสนุกเดินทางมาถึงTATTOO COLOUR ขนไลน์อัพเพลงมาแบบจัดเต็มและเดือดกว่าเดิมเมื่อ POTATO ไล่ระดับจังหวะดนตรีให้ได้สนุกอย่างต่อเนื่อง ก่อนส่งต่อให้PALMY ที่ปรากฏตัวด้วยชุดสุดแซ่บที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังและมาถึงเพลงจังหวะโจ๊ะๆ สุดมันจากเสียงร้องของJOEY PHUWASIT ก่อนจะปิดท้ายด้วยวงขวัญใจวัยมันอย่างTHREE MAN DOWN ที่พร้อมสาดความสนุก ให้ได้ตะโกนร้องตามกันสุดเสียงไม่มียั้ง เรียกได้ว่าเป็นงานที่ ผสมผสานทั้ง PARTY VIBES (ปาร์ตี้ ไวป์) และ BEACH LIFESTYLE (บีช ไลฟ์สไตล์) ได้อย่างลงตัวและประทับใจ!!

เหล่าคนที่ชื่นชอบเทศกาลดนตรี ปาร์ตี้ริมทะเล ที่พลาดงานในปีนี้….ซัมเมอร์หน้าเจอกันใหม่แน่นอน!! ในงานเทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเล NangLay Beach Party And Music Festival ครั้งที่ 4  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตและเฟสติวัลได้ที่ FB / IG / TIKTOK : NanglayBeachPartyAndMusicFestival  

#นั่งเล3 #ปาร์ตี้ริมทะเลที่แซ่บที่สุด #Gmmshow #Ideafact

#ChangMusicConnection #เติมเต็มคำว่าเพื่อน


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *