AirAsia MOVE เปิดอินไซด์เทรนด์ท่องเที่ยวหยุดยาวสงกรานต์ 2567 ภูเก็ต กระบี่ สมุย เป็นท็อปเดสติเนชั่นนักท่องเที่ยวเลือกเข้าพักมากที่สุด


AirAsia MOVE (เดิมชื่อ airasia Superapp) แอปพลิเคชั่นจองการเดินทางชั้นนำของเอเชีย เปิดเผยรายชื่อจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่่ผู้ใช้งานนิยมจองเข้าพักช่วงหยุดยาวสงกรานต์ปี 2567 โดยพบว่าคู่รัก นักเดินทางคนเดียว และผู้เดินทางแบบไปเที่ยวแบบกลุ่มมากกว่า 3 คนขึ้นไป นิยมไป ภูเก็ต กระบี่ สมุย  ในขณะที่นักท่องเที่ยวประเภทครอบครัว มักมองหาสถานที่ท่องเที่ยวติดขายหาดไม่ไกลจากกรุงเทพ 3 อันดับแรกได้แก่  พัทยา หัวหิน และชะอำ  โดยผู้เดินทางทุกกลุ่ม  โดยนักท่องเที่ยวที่เข้าพักช่วงหยุดยาวสงกรานต์มีจำนวนเข้าพักขั้นต่ำที่ 2 คืน ต่อ 1 การจองจอง  โดยมองหาที่พักที่มีดีลที่มอบความคุ้มค่าระหว่างราคาที่จ่ายได้และความสะดวกสบายเป็นหลัก

เพื่อสนับสนุนให้ท่านเริ่มต้นการเดินทางอย่างราบรื่น airasia MOVE ขอเสนอ 2 ดีลสุดพิเศษ 

ดีลที่ 1   จองโรงแรมสุดชิล ให้คุณพักผ่อนและเที่ยวทั่วไทย ลด 250 บาท เพียงใส่โค้ด (APRDEAL) ขั้นต่ำ 1,500 บาท  โดยจองได้ตั้งแต่ 8 – 21 เมษายน 2567 จองเลย โดยคลิกที่ไอคอน “Hotels” บนแอปพลิเคชั่น อย่ารอช้าดีลสุดมีจำนวนจำกัด

ดีลที่ 2  ซุปเปอร์คุ้ม! กับแพ็กเกจเที่ยวบิน+ที่พัก เที่ยวบินไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน  จองคู่กันประหยัดสูงสุดกว่า 25% ปรับเปลียนเที่ยวบิน หรือโรงแรมเองได้ตามต้องการ  ทางเลือกท่องเที่ยวสุดประหยัดสำหรับแพลนทริปหยุดยาวกับครอบครัว!  ลดแรง+แจกพอยท์เพิ่มทุกแพ็กเกจเที่ยวบิน+ที่พักทั่วไทย เพียงกรอกโค้ด (𝗛𝗢𝗟𝗜𝗗𝗔𝗬) ลดเพิ่ม 450 บาท (เมื่อจองราคาขั้นต่ำ 4,500 บาท กรอกโค้ดที่หน้าชำระเงิน ราคาที่แสดงเป็นราคาต่อท่าน สำหรับการจองห้องพักเมื่อเข้าพักสองท่าน รวมค่าโดยสารไป-กลับและการเข้าพัก 3 วัน 2 คืน) และรับเพิ่ม 2,000 AirAsia points เมื่อมีการจองโดยใช้โค้ด (𝗛𝗢𝗟𝗜𝗗𝗔𝗬) เท่านั้น (2,000 พ้อยท์มีมูลค่าเทียบเท่า 150 บาท หรือ 20 มาเลเซียริงกิต ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราเเลกเปลี่ยนระหว่างสกุลเงิน) จองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2567 เดินทาง 1 เมษายน – 30 พฤศจิกายน 2567 จองเลย โดยคลิกที่ไอคอน “”เที่ยวบิน+โรงแรม” บนแอปพลิเคชั่น อย่ารอช้าดีลสุดคุ้มเพื่อเริ่มต้นจองทริปพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณ

  • แพ็กเกจกระบี่ เริ่มต้น 2,639 บาท
  • แพ็กเกจภูเก็ต เริ่มต้น 3,262 บาท
  • แพ็กเกจเชียงใหม่ เริ่มต้น 2,390 บาท
  • แพ็กเกจกรุงเทพ เริ่มต้น 2,630 บาท

จองแพ็กเกจสุดคุ้มที่  https://www.airasia.com/snap/th/th

หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://air.asia/8qyLh

โรงแรมแนะนำ

ภูเก็ต

The Charm Resort Phuket

Peach Blossom Resort

ibis Phuket Kata

กระบี่

Glow Ao Nang Krabi

Krabi Seabass Hotel

ibis Styles Krabi Ao Nang

airasia MOVE มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในแอปพลิเคชั่นเดียวอย่างไร้รอยต่อ ในฐานะตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาค ซึ่งมีสายการบินมากกว่า 700 สายการบินและพันธมิตรโรงแรมทั่วโลกกว่า 900,000 แห่งให้คุณเลือก!

ติดตามข้อมูลข่าวสารที่อัปเดตก่อนใครจาก AirAsia MOVE โดยติดตาม Instagram @airasiamove.th และ TikTok @airasiamove.th รวมทั้ง Facebook @airasiamove.th เพื่อรับข่าวสารล่าสุด สำหรับประสบการณ์การท่องเที่ยวและการเดินทางที่ราบรื่น  ดาวน์โหลดแอป AirAsia MOVE ของคุณจาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *