เคทีซีร่วมกับวีซ่า รับกระแสสมาชิกท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว มอบสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Dragon Pass ฟรี


นายธศพงศ์ รังควร ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนางอังศุมาลิน ฟอร์ดแฮม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ  วีซ่า ออกแคมเปญพิเศษสำหรับสมาชิกนักเดินทาง เนื่องจากยอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซีในต่างประเทศช่วงเดือนเมษายน – เดือนมิถุนายนของทุกปีจะสูงกว่าช่วงไตรมาสแรก 35% เนื่องจากเป็นช่วงปิดภาคเรียนและมีวันหยุดราชการติดต่อกันหลายช่วง ทำให้เคทีซีร่วมกับวีซ่า ผู้นำด้านการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิต    เคทีซี วีซ่า เอ็กซ์ ซิกเนเจอร์ และเคทีซี วีซ่า ซิกเนเจอร์ ทุกประเภท รับสิทธิ์เข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษ “ Dragon Pass” ที่สนามบินทั่วโลก เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรฯ ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป เป็นสกุลเงินต่างประเทศ ที่ร้านค้าในต่างประเทศ (ยกเว้นเขตเศรษฐกิจยุโรป 31 ประเทศและสาธารณรัฐประชาชนจีน) ในช่วงระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – วันที่ 30 มิถุนายน 2567

สมาชิกที่มียอดใช้จ่ายสะสมครบตามเงื่อนไขที่กำหนด สามารถลงทะเบียนแลกรับสิทธิ์ได้ที่ http://ktc.dragonpass.com เมื่อดำเนินการสำเร็จ Dragon Pass จะส่งบัตรเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน ผ่านทาง SMS และ/หรือ อีเมลที่ลงทะเบียน ระยะเวลาแลกสิทธิ์ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 และระยะเวลาใช้สิทธิ์ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2567 – วันที่ 3 มกราคม 2568 ทั้งนี้ สมาชิกสามารถลงทะเบียนแลกรับสิทธิ์ เมื่อครบ 5 วันทำการนับจากวันที่มียอดใช้จ่ายครบตามกำหนด (จำกัด 1 สิทธิ์ / หมายเลขบัตรเครดิตตลอดระยะเวลารายการ และจำกัด 4,500 สิทธิ์ตลอดระยะเวลารายการ โดยสมาชิกสามารถตรวจสอบการแลกรับสิทธิ์ได้ที่ https://ktc.dragonpass.com) สงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระเงินแบบเต็มจำนวน ณ ร้านค้าเท่านั้น ไม่รวมรายการออนไลน์ทุกประเภท

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://ktc.dragonpass.com สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ 

หมายเหตุ : บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้ตามกำหนดจะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *