เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ยกระดับมาตรฐานอาคารสำนักงานเกรดเอ คว้า 2 รางวัลสุดยอดแอปพลิเคชัน เสริมการให้บริการให้ไร้รอยต่อยิ่งขึ้น ชูโครงการ‘สีลมเอจ’ มิกซ์ยูสต้นแบบการให้บริการสมัยใหม่


มิกซ์ยูส ‘สีลมเอจ’ The New Sandbox community ของ บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศความภาคภูมิใจ Silom Edge Application (“Edge App”) รับ 2 รางวัลคุณภาพ แอปพลิเคชันอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เช่าและผู้ใช้บริการอาคารสีลมเอจจาก 2 เวทีประกวดชั้นนำระดับสากล

Edge App ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแอปพลิเคชันมือถือยอดเยี่ยมจาก 2023 MobileWebAwards จัดโดย The Web Marketing Association (WMA) สถาบันผู้ประเมินมาตรฐานระดับสูงสำหรับการทำการตลาดทางอินเทอร์เน็ตและการพัฒนาเว็บไซต์ที่ดีที่สุด ใน 2 สาขาได้แก่ Best Other Mobile Application และ Best of Show Mobile Application อีกทั้งยังได้รับการการันตีด้านความคิดสร้างสรรค์จาก W3 Awards จัดโดย The Academy of Interactive & Visual Arts (AIVA) สำหรับการพัฒนาแอปพลิเคชันบนมือถือในสาขา Services & Utilities ระดับ Silver  สถาบันชั้นนำด้านการออกแบบระดับสากลที่ได้รับการยอมรับจากแวดวงสื่อโฆษณาและการตลาด

การได้รับรางวัลของ Edge App ในครั้งนี้ ได้ตอกย้ำจุดเด่นของอาคาร “สีลมเอจ” The New Sandbox ด้านการให้บริการแก่ผู้เช่าและผู้ใช้บริการได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งพัฒนาภายใต้แนวคิด “Smart Application to Simplify Your Daily Life” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดขั้นตอนการใช้งานบริการของอาคารสำนักงาน รวมถึงต่อยอดด้านการส่งเสริมการตลาดในพื้นที่รีเทลในมิกซ์ยูสเดียวกัน โดยฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ Edge App ที่ช่วยเสริมงานบริการของอาคารให้ดียิ่งขึ้น ได้แก่

  • เข้า-ออกสะดวกผ่านการสแกน: เพิ่มทางเลือกจากการใช้.อ่านใบหน้าของผู้ใช้อาคาร (face recognition) ในการเดินทางเข้า – ออกอาคาร โดยใช้รหัส QR code ผ่านแอปพลิเคชัน
  • ออกบัตรเข้าอาคารให้แขกของบริษัทได้ล่วงหน้า: อำนวยความสะดวกและเสริมประสิทธิภาพด้านเวลาของบุคคลภายนอก ด้วยการลงทะเบียนผ่านระบบแอปพลิเคชันก่อนเข้าอาคารสำหรับรับ QR code
  • แจ้งซ่อมง่ายเพียงปลายนิ้ว: ให้บริการรับแจ้งซ่อมบำรุงอย่างครอบคลุมผ่านระบบออนไลน์ ช่วยเพิ่มความรวดเร็วและลดขั้นตอนงานเอกสาร สำหรับการขอรับซ่อมบำรุงและการประสานงานให้ผู้ให้บริการต่างๆ เข้าพื้นที่
  • เช็คพื้นที่จอดก่อนถึงจุดหมาย: ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบจุดจอดรถได้ล่วงหน้าก่อนเดินทางมาถึง ช่วยตอบโจทย์ด้านการวางแผนเดินทาง
  • แจ้งเตือนกิจกรรมข่าวสารที่น่าสนใจ: นำเสนอกิจกรรม บริการและโปรโมชั่นต่างๆ ให้แก่ผู้ใช้แอปพลิเคชัน

สีลมเอจ มุ่งมั่นที่จะพัฒนางานบริการอย่างไร้รอยต่อ เพื่อยกระดับความสะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ พร้อมเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ผู้เช่าและผู้ใช้บริการต่อไป


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *