ทรูมันนี่ จับมือ อาลีเพย์พลัส ฉลอง UEFA EURO 2024 ชวนแฟนลูกหนังลุ้นชิงทริปบินลัดฟ้าชมรอบชิงชนะเลิศที่เยอรมนี เพียงร่วมสนุกง่าย ๆ ในแอปทรูมันนี่


ทรูมันนี่ ผู้นำด้านการให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ อาลีเพย์พลัส (Alipay+) แพลตฟอร์มการชำระเงินดิจิทัลและการตลาดข้ามพรมแดนระดับโลกของแอนท์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นพันธมิตรแพลตฟอร์มชำระเงินอย่างเป็นทางการและผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (UEFA European Football Championship 2024) หรือ ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ชวนแฟนลูกหนังลุ้นชิงทริปบินลัดฟ้าไปชมฟุตบอล ยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศที่ Olympiastadion กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี พร้อมรับส่วนลดพิเศษและของรางวัลมากมาย เพียงเข้าไปร่วมสนุกง่าย ๆ ในแอปทรูมันนี่

นายกรวุฒิ ปวิตรปก ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากเปิดบริการให้ผู้ใช้นำแอปทรูมันนี่ไปสแกนจ่ายในต่างประเทศได้ โดยเฉพาะประเทศในโซนเอเชีย อย่างจีน ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย ฯลฯ ทรูมันนี่ก็ได้จับมือกับ  อาลีเพย์พลัส เพื่อเพิ่มจุดรับใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ในทวีปยุโรป ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถนำทรูมันนี่ไปสแกนจ่ายได้เมื่อเห็นสัญลักษณ์ Alipay+ ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งเศส อิตาลี สหราชอาณาจักร ฯลฯ รวมไปถึงประเทศเยอรมนี ที่ตอนนี้แฟนบอลกำลังจับตาลุ้นการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2024 และเชียร์ทีมโปรดแบบส่งใจข้ามประเทศเราจึงได้ร่วมมือกับอาลีเพย์พลัสจัดกิจกรรมพิเศษนี้เพื่อมอบของขวัญแทนคำขอบคุณ และโอกาสให้ผู้โชคดีได้บินลัดฟ้าไปเดินเล่นใช้จ่ายด้วยทรูมันนี่ได้สะดวกเหมือนสแกนอยู่ไทย ไม่มี fee ไม่มีชาร์จ แถมได้เข้าชมฟุตบอลแมทช์ในฝันแบบได้ประสบการณ์จริงจัดเต็ม พร้อมรับส่วนลดและของรางวัลอื่นอีกมากมาย ซึ่งเราคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนบอลและประชาชนทั่วไปเป็นอย่างดี”

ทั้งนี้ แฟนบอลและผู้ที่สนใจเพียงดาวน์โหลดและเข้าไปที่แอปพลิเคชันทรูมันนี่ กดไอคอน “Alipay+ Rewards” แล้วกด แบนเนอร์ “UEFA EURO 2024 Flip Card” โดยสามารถร่วมสนุกในกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อรับสิทธิ์ในการร่วมลุ้นรางวัลได้ทุกวัน ทั้ง กิจกรรมเปิดการ์ดรับโปร, ตอบคําถามสุดง่าย 3 ข้อ, แชร์ลิงก์กิจกรรมลงโซเชียลมีเดียและมีคนคลิกมาลิงก์, และทํารายการชําระค่าสินค้าและ/หรือบริการ ผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยทรูมันนี่กับร้านค้าที่กําหนด

โดยนอกเหนือจากรางวัลใหญ่ ทริปบินลัดฟ้าดูฟุตบอล ยูโร 2024 รอบชิงชนะเลิศที่ประเทศเยอรมนี ที่มาพร้อม ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และตั๋วเข้าชมรอบชิง จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 300,000 บาท ผู้ร่วมสนุกยังมีสิทธิลุ้นรับตั๋ว 2 ที่นั่งสำหรับชมรอบ Semi-Final, รอบ Round 16, คูปองส่วนลด และของที่ระลึกอีกมากมาย โดยผู้ที่สนใจสามารถร่วมเล่นกิจกรรมในแคมเปญ “UEFA EURO 2024 Flip Card” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 เมษายน 2567

นอกจากนี้ แฟนบอล “ยูโร 2024” ยังสามารถไปร่วมสนุกกับทรูมันนี่และเตะบอลในกิจกรรม Alipay+ x UEFA EURO 2024 ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน E  ชั้น 3 ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้

ดูวิธีรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/truemoney

หมายเหตุ:  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *