TwentyFold แพลตฟอร์มฟินเทคอันชาญฉลาดของ Money20/20 เปิดตัวครั้งแรกสู่ตลาดเอเชีย ณ งาน Money20/20 Asia


TwentyFold แพลตฟอร์มฟินเทคอันชาญฉลาดจาก Money20/20 ที่กำลังจะมาพลิกประวัติศาสตร์การทำธุรกิจได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการล่าสุดที่เอเชีย ณ มหกรรมงานรวมฟินเทคชั้นนำของโลกที่ Money20/20 Asia จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวแบบ Early Access แก่ลูกค้าที่สนใจ ณ งาน Money20/20 USA แพลตฟอร์มนี้พร้อมเปิดโอกาสให้บริษัทและนักลงทุนต่าง ๆ ในตลาดเอเชียได้สัมผัสความยิ่งใหญ่ในประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มที่สามารถส่งมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบริษัท ๆ ได้อย่างดีเลิศบนข้อมูลที่มีอย่างมหาศาลบนแพลตฟอร์มซึ่งพร้อมนำไปสู่ดีลทางธุรกิจและพาร์ทเนอร์ชิพอันยิ่งใหญ่ได้อย่างเป็นรูปธรรม

TwentyFold คือแพลตฟอร์ม Data-as-a-Service (DaaS) ที่ออกแบบมาเพื่อให้บริการลูกค้าฟินเทคต่าง ๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลเพื่อเสริมการตัดสินใจด้านการลงทุนและการร่วมพาร์ทเนอร์ชิพกับบริษัทต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น ด้วยข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสตาร์ทอัพทั่วโลกกว่า 65,000 บริษัท ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากแก่ผู้ใช้งาน อาทิ

  • ค้นหารายชื่อบริษัทสตาร์ทอัพที่น่าสนใจที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีด้วยระบบที่มีศักยภาพสูงและชาญฉลาดอย่าง Fintech Taxonomy: ตัวกรองการค้นหาที่สามารถเลือกข้อมูลได้ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบของบริษัทสตาร์ทอัพ ข้อมูลด้านการระดมทุนของบริษัท รายชื่อผู้ลงทุนปัจจุบันในบริษัท และข้อมูลประกอบการสนใจด้านอื่น ๆ ที่สำคัญ
  • ช่วยวิเคราะห์โอกาสทางพาร์ทเนอร์ชิพผ่านข้อมูลเชิงลึก: การทำความรู้จักกับบริษัทต่าง ๆ ผ่านข้อมูลเกี่ยวกับพาร์ทเนอร์ที่ช่วยทำให้สามารถคัดเลือกบริษัทที่เหมาะสมในการร่วมงานกันเชิงกลยุทธ์
  • ข้อมูลด้านศักยภาพโดยรวมของบริษัท: สามารถเข้าถึงข้อมูลโปรไฟล์อย่างละเอียดของบริษัทนั้น ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็น รายชื่อของผู้ก่อตั้ง ประวัติด้านระดมทุน เทคโนโลยีที่แอพนั้น ๆ เลือกใช้หรือถูกสร้างขึ้นมา และอื่น ๆ อีกมากมาย

“ภูมิทัศน์ของตลาดฟินเทคของเอเชียนั้นมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีความยิ่งใหญ่อย่างมาก ซึ่ง TwentyFold จะพลิกโลกการทำธุรกิจของนักลงทุนและบริษัทฟินเทคต่าง ๆ ให้รู้จักตลาดเอเชียได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อต่อยอดโอกาสทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ” คุณ Jurgen van Leeuwen, Vice President Digital Intelligence ของ TwentyFold กล่าว

แพลตฟอร์มอันทรงประสิทธิภาพนี้ถือกรรมสิทธิ์โดยเฉพาะของ Money20/20 พร้อมผนวกความสามารถสุดล้ำของ AI เข้าด้วยกัน เพื่อที่จะมอบข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์จากแหล่งที่มาที่เชื่อถือได้และถูกต้องที่สุด มีรายละเอียดทางข้อมูลที่เด่นชัด ที่ทั้งหมดนี้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายได้ไม่ซับซ้อน เช่น ฟังก์ชันการค้นหาที่เข้าใจง่ายและฟีเจอร์การสนทนากับ AI ที่เรียกว่า ‘Fin’ เพื่อมอบประสบการณ์อย่างไร้รอยต่อมากที่สุดขณะใช้งาน

ณ ปัจจุบัน TwentyFold ได้รวบรวมข้อมูลของบริษัทฟินเทคกว่า 65,000 และนักลงทุนกว่า 22,000 จากทั่วโลกซึ่งจะมีการอัพเดทข้อมูลรายสัปดาห์ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลบริษัทและรายชื่อของนักลงทุนหลากหลายพันรายชื่อต่อสัปดาห์ ซึ่งในจำนวนกว่า 15,000 รายการเป็นบริษัทฟินเทคจากเอเชียและเกือบกว่า 5,500 รายชื่อของนักลงทุนพักอาศัยอยู่ที่เอเชีย โดยรายชื่อทั้งหมดนี้มีอยู่ในแพลตฟอร์มของ TwentyFold ซึ่งเรียกได้ว่าสอดคล้องกับการเติบโตตามการลงทุนที่เพิ่มด้านสตาร์ทอัพในเอเชียที่เห็นได้ชัด

“นักลงทุนเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่จากการเติบโตของฟินเทคในเอเชียจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่เป็นเลิศและชาญฉลาดเพื่อให้ได้เปรียบในเชิงกลยุทธ์ TwentyFold เป็นแพลตฟอร์มที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลและนำเสนอข้อมูลทางการตลาดอันชาญฉลาดเพื่อเสริมการตัดสินใจที่รอบคอบและยิ่งใหญ่ได้อย่างไร้ที่ติ”คุณ William Mellis, Chief Strategy Officer ที่ Ascential Futures บริษัทแม่ของ Money20/20 กล่าวปิดท้าย


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *