Ralph Lauren เปิดตัวคอลเลกชัน Fall / Holiday 2024 ในมหานครนิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา


Ralph Lauren (NYSE:RL) เปิดตัวคอลเลกชันสำหรับสุภาพสตรีประจำ ฤดูใบไม้ร่วงปี 2024 ในวันที่ 29 เมษายน ณ มหานครนิวยอร์ก พร้อมเปิดประสบการณ์แฟชั่นแบบใกล้ชิดภายในสตูดิโอออกแบบส่วนตัวของ Ralph Lauren ในมหานครนิวยอร์ก รันเวย์ในครั้งนี้จะพาท่านย้อนกลับไปในงานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรีครั้งแรกของ Ralph Lauren ในปี 1972 ซึ่งเขาได้นำเสนอคอลเลกชันเสื้อผ้าให้กับบรรณาธิการและเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ในออฟฟิศสไตล์ห้องนั่งเล่นส่วนตัว นับเป็นประสบการณ์หายากที่จะได้สัมผัสกับโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ของ Ralph Lauren อย่างใกล้ชิด

“ผมออกแบบเสื้อผ้าให้กับผู้หญิงที่งดงามด้วยความมั่นใจจากภายใน แต่งตัวตามความต้องการ มีสไตล์เป็นของตัวเอง และกล้าที่จะแตกต่าง เธอสามารถสวมเสื้อแจ็คเก็ตที่ตัดเย็บด้วยมือทับชุดเดรสแบบหรูหราและเชื่อมั่นในดีไซน์ซับซ้อนแต่เรียบง่ายที่ไม่ได้ผันผวนไปตามกาลเวลาหรือตามกระแส ซึ่งเป็นที่มาของแรงบันดาลใจในคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง 2024 นี้ ที่ถ่ายทอดผ่านความสวยงามเหนือกาลเวลาและเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นสไตล์ที่จะยังคงอยู่ตลอดกาล” Ralph Lauren ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัท Ralph Lauren Corporation กล่าว

คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วง  2024 นี้ เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของความงามแบบเรียบง่ายและเสน่ห์เหนือกาลเวลา มีการใช้โทนสีแบบกลางๆ และเมทัลลิกโทนอ่อนทำให้นึกถึงสไตล์หรูหราแต่ละเอียดอ่อนของผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติและมั่นใจในทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตสูทตัดเย็บแบบพอดีตัว ผ้าถัก ผ้าหนังกลับและหนังแยกชิ้น หรือชุดกระโปรงที่ใช้เทคนิคการตัดผ้าเฉลียง ล้วนเป็นการสะท้อนถึงแรงบันดาลใจส่วนตัวของ Ralph Lauren ได้อย่างดี เขาได้บาลานซ์สไตล์มินิมอลกับงานศิลปะอย่างพิถีพิถัน แทรกรายละเอียดการตกแต่งอันงดงามในผลงานชิ้นโปรดด้วยการจับคู่ลูกปัดและผ้าทวีต งานปักและงานประดับตกแต่ง คอลเลกชันนี้ยังมาพร้อมกับแอกเซสซอรี่สุดหรูที่ช่วยเติมเต็มแนวคิดของซีซั่น ทั้งกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ โดยเปิดโชว์ด้วยคอลเลกชันล่าสุดของ Ralph Lauren พร้อมกระเป๋าโท้ทรุ่นใหม่ RL888

พื้นที่บนรันเวย์ได้รับการออกแบบตามรายละเอียดของแกลเลอรี่ในแมนฮัตตัน มาพร้อมกับลูกเล่นโครเมียมแวววาว เก้าอี้คานยื่นสไตล์โมเดิร์น และไม้มะฮอกกานี ถือเป็นการพาย้อนกลับไปเห็นความสวยงามในออฟฟิศส่วนตัวของ Ralph Lauren ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว แสงสว่างอบอุ่นจากโคมไฟแขวนช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติก ในขณะที่ผลงานศิลปะแสนรักที่เขาได้สะสมไว้สะท้อนสายตาอันเฉียบคมของนักออกแบบผู้นี้ ตอกย้ำสไตล์ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีหลายเลเยอร์ และเป็นตัวของตัวเอง

หลังจากรับชมแฟชั่นบนรันเวย์แล้ว ร้านอาหาร The Polo Bar ของ Ralph Lauren ในนครนิวยอร์ก พร้อมที่จะต้อนรับผู้ร่วมงานทุกท่าน ร้านแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านความมีระดับและอาหารอเมริกันคลาสสิก ผู้ร่วมงานจะได้ลิ้มรสอาหารค่ำในบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ทุกรายละเอียดภายในร้าน ตั้งแต่แผงไม้มะฮอกกานี ม้านั่งทำจากหนัง ไปจนถึงผนังสีเขียวเข้มที่ประดับ

ด้วยภาพวาดม้าแบบซ้อนกันหลายชั้น เป็นการแสดงออกถึงแนวคิดในการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Ralph Lauren ในรูปแบบที่จับต้องได้

#RLFH24

#RalphLauren

#RLCollection


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *