คณะผู้บริหารเอสซีจีซีและเพื่อนพนักงาน ร่วมแสดงความอาลัย แด่พนักงานที่เสียชีวิตในเหตุเพลิงไหม้ ถือเป็นการสูญเสียครั้งสำคัญ ยืนยันไม่ทอดทิ้ง ดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตให้ดีที่สุด


นายศักดิ์ชัย ปฏิภาณปรีชาวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี เคมิคอลส์ หรือ SCGC และ นายมงคล เฮงโรจนโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานปฏิบัติการ พร้อมคณะผู้บริหารและเพื่อนพนักงาน ร่วมแสดงความอาลัยแด่ นายนพพร เรือนมา พนักงานบริษัทมาบตาพุด แทงค์ เทอร์มินัล จำกัด จ. ระยอง ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ โดยบริษัทฯ รับเป็น เจ้าภาพพิธีสวดพระอภิธรรมตลอดจนเสร็จสิ้นถึงการฌาปนกิจ รวม 5 วัน ณ วัดปูแกง ต.แม่เย็น อ.พาน จ.เชียงราย พร้อมยืนยันช่วยเหลือรับผิดชอบครอบครัวอย่างดีที่สุด และมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรจนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี

นายศักดิ์ชัย กล่าวว่า “ผมขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของน้องนพพร ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทมาบตาพุด แทงค์ เทอร์มินัล จำกัด จ. ระยอง ตำแหน่ง Field Operator รับผิดชอบหน้างานสอบเทียบอุปกรณ์วัดระดับสารเคมีที่อยู่ในถัง ซึ่งน้องมีความชำนาญและมีความเชี่ยวชาญอย่างมาก ถือเป็นความสูญเสียครั้งสำคัญของเรา บริษัทฯ ยืนยันจะดูแลเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิตอย่างเต็มที่ โดยเบื้องต้น จะได้รับเงินช่วยเหลือตามกฎหมายและจากประกันอุบัติเหตุ พร้อมทั้งเงินช่วยเหลือจากบริษัทฯ นอกจากนี้ บริษัทฯ จะดูแลเรื่องทุนการศึกษาให้แก่บุตรผู้เสียชีวิตจนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี ขอให้น้องไม่ต้องเป็นห่วง บริษัทฯ จะดูแลครอบครัวให้อย่างดีที่สุด”


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *