เบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ ต่อยอดความสปอร์ต BENTAYGA S เปิดตัว APEX EDITION รุ่นลิมิเต็ด สุดยอดสปอร์ตเอสยูวีสิงห์สนามแข่ง


-เอสยูวีสายพันธุ์สปอร์ต Bentayga S กับโฉมใหม่ Apex Edition by Mulliner รุ่นลิมิเต็ด 20 คันในโลก
-อัครยนตรกรรมเอสยูวีรุ่นพิเศษมาพร้อมกับล้ออัลลอยด์แบบคาร์บอนขนาด 22 นิ้ว เบรกคาร์บอนเซรามิก ชุดแต่งคาร์บอน การตกแต่งด้วยลวดลายพิเศษ และการตกแต่งภายในอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อแสดงถึงสมรรถนะอันสูงสุดของสุดยอดเอสยูวี
-การออกแบบที่โดดเด่นโดย Mulliner กับตัวเลือก 6 รูปแบบ พร้อมกับตัวเลือกการออกแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร
-ล้ออัลลอยด์แบบคาร์บอนและเบรก CSiC ลดน้ำหนักลงได้ถึง 44 กก. เพิ่มความคล่องตัวในการบังคับเลี้ยวและการเบรกที่มีประสิทธิภาพ ป้องกันอาการเบรกเฟด
-โอกาสในการรังสรรค์ Bentayga Apex Edition รุ่นพิเศษสำหรับผู้ครอบครอง Continental GT และ GTC Le Mans Edition

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ร่วมกับเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ ต่อยอดภาพลักษณ์ความสปอร์ตและสมรรถนะอันเหนือชั้นของ Bentayga S ด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ Apex Edition ที่จะมีเพียง 20 คันในโลก ตัวรถโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยด์คาร์บอนแบบ Mulliner ขนาด 22 นิ้วที่แข็งแกร่ง ทนทาน และน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ พร้อมด้วยเบรกแบบคาร์บอนเซรามิก โดยผู้ครอบครองสามารถเลือกรังสรรค์ได้ถึง 6 รูปแบบที่คิดค้นขึ้นโดยทีมออกแบบจาก Mulliner พร้อมความโดดเด่นด้วยแถบสีตรงกลางที่พาดผ่านเหนือฝากระโปรงและหลังคา ซึ่งถือเป็นครั้งแรกสำหรับรุ่น Bentayga และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับผู้ครอบครอง Continental GT/C Le Mans Edition ที่สามารถรังสรรค์ Bentayga Apex Edition รุ่นพิเศษในแบบเฉพาะตัวให้เข้ากับการออกแบบ Continental GT Le Mans Edition


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *