Camper เปิดตัวคอลเล็กชัน Spring/Summer 2022 มอบความสดใสให้ซัมเมอร์นี้ของคุณ


ต้อนรับฤดูกาลแห่งความสดใสประจำปี 2022 กับคอลเล็กชัน Spring/Summer 2022 จาก Camper แบรนด์รองเท้าที่ดีไซน์ถูกพัฒนามาเพื่อมอบความสนุกและประสบการณ์การเดินทุกก้าวของคุณให้ดียิ่งขึ้น

Camper (แคมเปอร์) แบรนด์รองเท้าที่ออกแบบและพัฒนาเพื่อมอบประสบการณ์การเดินที่ดีให้กับคุณ ด้วยการผสมผสานนวัตกรรมเข้ากับความเชี่ยวชาญในด้านการทำรองเท้าตามแบบฉบับของแบรนด์ สำหรับ Spring / Summer 2022 นี้   แคมเปอร์ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างพร้อมมอบความสบายให้แก่ผู้สวมใส่ กับรองเท้ารุ่นที่คุ้นเคยและรองเท้ารุ่นใหม่ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสกันในปีนี้  

โดยในฤดูกาลนี้แคมเปอร์มาพร้อมกับรุ่นรองเท้าและดีไซน์ที่หลากหลาย ตั้งแต่รองเท้าแซนเดิล (sandals), รองเท้าหุ้มส้น, รองเท้าส้นเตี้ย (flats), รองเท้าทรงบัลเล่ต์ (ballerinas) และสนีกเกอร์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากแคมเปอร์ที่จะมาอยู่บนรองเท้าทุกคู่ในคอลเล็กชันนี้  ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sustainability ที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษช่วงร้อนนี้ในแบบฉบับของแคมเปอร์

เริ่มต้นกันที่รองเท้ารุ่น CASI MYRA ที่จะมาคอมพลีทลุคในช่วงหน้าร้อนนี้ของคุณให้สนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น ด้วยโครงสร้างที่มีความทนทานสูง และพื้นรองเท้า TPU ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม มอบความสบายในการสวมใส่ได้ทั้งวันด้วยหนังคุณภาพระดับพรีเมียมที่นุ่มเป็นพิเศษ 

ต่อด้วยรุ่น WALDEN และ TWINS RIGHT NINA รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากของเล่นสำหรับเด็ก มาพร้อมกับสีสันสดใสและสไตล์ที่ขี้เล่นมากขึ้น ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมและตอกย้ำแนวทางการออกแบบของคอลเล็กชันนี้ที่ต้องการขับเคลื่อนด้วยดีไซน์ แต่ยังคงไว้ซึ่งนวัตกรรมที่มอบความสบายในการสวมใส่และความประณีตในการผลิตรองเท้าทุกๆ คู่

KARST สนีกเกอร์ Unisex คู่พิเศษสำหรับฤดูกาลนี้ ด้วยการผลิตที่ใช้วัสดุธรรมชาติ อย่างผ้าคอตตอนออแกนิกที่ช่วยในการระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับสีสันสดใสแต่ยังคงความสปอร์ตเอาไว้อีกด้วย นอกจากนี้ยังถูกออกแบบมาด้วยรูปแบบ EASY FIT โดยใช้แถบหนามเตยแทนเชือก (Hook & Loop) ทำให้การสวมใส่สนีกเกอร์ของคุณง่ายยิ่งขึ้น

และปิดท้ายด้วย RIGHT NINA อีกหนึ่งรุ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์แคมเปอร์ ซีซั่นนี้มาพร้อมกับสไตล์และแนวทางร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบที่คลาสสิกเรียบง่าย ตัดกับโทนสีสันที่สดใสและสนุกสนาน พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่

สัมผัสกับความสบายและสีสันที่จะทำให้หน้าร้อนของคุณมีชีวิตชีวาและพิเศษมากยิ่งขึ้น กับความหลากหลายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชาว Urban ได้ที่ : Camper เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

หรือช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.camper.com/TH_TH


Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *